สุดยอดงานอบรมทั่วไทย

เรียนรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นและขั้นสูงจากผู้เชี่ยวชาญนั้นจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความสามารถด้าน IT แบบก้าวกระโดดและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว
เหมาะกับพนักงาน IT หรือผู้ที่สนใจทั่วไป ที่ต้องการเรียนรู้ถึงเทรนด์ของ Container Platform และเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยในการจัดการ/deploy Application
เข้าดู 305 ครั้ง
เตรียมตัวเองให้พร้อมเพื่อสร้างโอกาสในการทำงานและอาชีพสำหรับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าพร้อมกับเทคโนโลยี
เข้าดู 118 ครั้ง
อุปกรณ์ และของที่ต้องมีเพื่อให้ได้ภาพสวยๆ ???? ถ่ายภาพสินค้าอย่างไรให้ดูดี และไม่รก
เข้าดู 72 ครั้ง
โรงเรียนฝึกอาฃีพ กทม.ม้วนบำรุงศิลป์ เปิดสอนอาชีพขายของออนไลน์ เปิดเรียน 20ธค.64
เข้าดู 79 ครั้ง
พบกับเทคนิค ขึ้นระบบ ERP อย่างไรให้สำเร็จ พร้อมตอบคำถามว่า ทำไมผู้ประกอบการยุคนี้ ต้องให้ความสำคัญกับ Customer Onboarding ก่อนเลือกระบบ ERP? แชร์เค...
เข้าดู 114 ครั้ง
วัตถุประสงค์ เรียนรู้การใช้งาน Microsoft Excel ให้เหมาะสมกับงาน และได้ประโยชน์มากที่สุด
เข้าดู 1406 ครั้ง
ทบทวนปัญหาและความเสี่ยงที่เกิดขึ้น ในการจัดการเอกสารและข้อมูลข่าวสารของหน่วยงาน เสริมเทคนิคการจัดระบบเอกสารกระดาษ ให้ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิผล สอ...
เข้าดู 981 ครั้ง
ฝึกปฏิบัติเข้มข้นจำนวน 8 Workshop เพื่อเตรียมความพร้อมในเรื่องพื้นฐานและจำเป็น เพื่อให้องค์กรมีความสอดคล้องตามที่กฎหมายกำหนดและมีความมั่นคงปลอดภัยเ...
เข้าดู 127 ครั้ง
มุ่งเน้นการฝึกปฏิบัติเพื่อเตรียมความพร้อมให้เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถทำหน้าที่ในการตรวจติดตามเพื่อให้เป็นไปตามที่พระราชบัญญัติ คุ้ม...
เข้าดู 120 ครั้ง
จะดีกว่าไหม...หากเราได้ใช้ Software ที่คนไทยทำ และเข้าใจธุรกิจของคนไทยด้วยกันเอง
เข้าดู 124 ครั้ง
เพื่อให้ผู้เรียน สามารถประยุกต์ใช้ Microsoft Excel Pivot Table & Pivot Chart เพื่อจัดทำรายงานได้
เข้าดู 140 ครั้ง
พบผู้บรรยายที่มีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันและเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาฟีเจอร์ Marketplace ในระบบ ERP โดยเฉพาะ ที่จะมาแชร์ Key Point ที่ส...
เข้าดู 229 ครั้ง
OBS FOR VIRTUAL CLASSROOM สร้างห้องเรียนออนไลน์เหมือนสตูดิโอใหญ่ๆ ได้ด้วยตัวเอง
เข้าดู 236 ครั้ง
ในปัจจุบันองค์กรต่างๆ ได้มีการเชื่อมต่อระบบสารสนเทศและการสื่อสารทั่วทั้งองค์กร ไม่ว่าจะเป็นภายในและภายนอกองค์กร ทำการให้ผู้ที่ไม่หวังดีสามารถที่จะโ...
เข้าดู 322 ครั้ง
ภาษา HTML เป็นภาษาดั้งเดิมสำหรับการสร้างเว็บไซต์ ตลอดจนเป็นภาษาพื้นฐานสำหรับผู้ที่ต้องการต่อยอดทักษะในการเขียนเว็บแอพพลิเคชันไปยังภาษาขั้นสูงตัวอื่...
เข้าดู 235 ครั้ง