สุดยอดงานอบรมทั่วไทย

เรียนรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นและขั้นสูงจากผู้เชี่ยวชาญนั้นจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความสามารถด้าน IT แบบก้าวกระโดดและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว
ทักษะแห่งอนาคตนำ ChatGPT และ Ai มาช่วยการทำงาน ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการประยุกต์ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (ChatGPT) ในด้านต่...
เข้าดู 5 ครั้ง
เปลี่ยนองค์กรให้เป็นดิจิทัล ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะอัตโนมัติ หรือ Intelligent Automation (IA) เทคโนโลยีที่จะเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ ให้ทำงานได...
เข้าดู 97 ครั้ง
วัตถุประสงค์ เรียนรู้การใช้งาน Microsoft Excel ให้เหมาะสมกับงาน และได้ประโยชน์มากที่สุด
เข้าดู 3353 ครั้ง
หลักสูตรนี้มุ่งพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของเครื่องจักรและการผลิต (OEE) โดยใช้โปรแกรม AppSheet ที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียน...
เข้าดู 31 ครั้ง
ทบทวนปัญหาและความเสี่ยงที่เกิดขึ้น ในการจัดการเอกสารและข้อมูลข่าวสารของหน่วยงาน เสริมเทคนิคการจัดระบบเอกสารกระดาษ ให้ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิผล สอ...
เข้าดู 2006 ครั้ง
เราให้บริการการฝึกอบรมด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ การจัดการไอที ทักษะวิชาชีพ ทรัพยากรบุคคล การผลิต การเขียนโปรแกรม และการพัฒนาซอฟต์แวร์
เข้าดู 51 ครั้ง
หลักสูตรคุณภาพของเราเตรียมความพร้อมให้คุณในการเติบโตในอาชีพการงานและการพัฒนาตนเอง
เข้าดู 48 ครั้ง
หลักสูตรคอมพิวเตอร์สำหรับเด็ก อายุ 7 ปีขึ้นไป * เรียนสนุก ในรูปแบบ online หรือ onsite ผ่าน Theme เรื่อง * ภาคภูมิใจในผลงานตนเองที่สร้างสรรค์ขึ้น * ...
เข้าดู 49 ครั้ง
ยกระดับธุรกิจด้วย ChatGPT และ Ai เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความ Productivity ในการทำงานของคุณ สามารถปฏิบัติงานจริงหลังจบคอร์สทันที
เข้าดู 106 ครั้ง
เปลี่ยนการ เล่น ให้เป็น ทักษะ เรียนเขียนโปรแกรมจากเกมที่น้องๆชอบอยู่แล้วให้เป็นทักษะ สร้างเกมของตัวเอง
เข้าดู 71 ครั้ง
เรียนพื้นฐานและทักษะการก้าวนิ้ว เคล็ดลับการวางมือและการเคลื่อนไหว ให้เป็นเร็วให้พิมพ์ได้โดยไม่ต้องดูแป้นพิมพ์
เข้าดู 72 ครั้ง
เพิ่มทักษะ Excel แบบตัวต่อตัว ไม่ต้องตามไม่ทัน เพิ่มความมั่นใจ อัพความพร้อม รองรับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่
เข้าดู 61 ครั้ง
เพิ่มทักษะ Excel ใช้ให้คล่องจนคนรอบข้างตะลึง เพิ่มความมั่นใจ อัพความพร้อม รองรับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่
เข้าดู 86 ครั้ง
หลักสูตร 1. ออกแบบสติกเกอร์ไลน์ Sticker Line 2. สร้างเกมด้วยบล๊อคคำสั่ง Scratch 3. วาดภาพการ์ตูนสามมิติ 3D 4. ตัดต่อวิดีโอ ขึ้น Youtube 5. ผลิตสื่อ...
เข้าดู 171 ครั้ง
CLEVERKIDS ศูนย์อบรมคอมพิวเตอร์สำหรับเด็ก * เรียนสนุก ในรูปแบบ online หรือ onsite ผ่าน Theme เรื่อง * ภาคภูมิใจในผลงานตนเองที่สร้างสรรค์ขึ้น * เสริ...
เข้าดู 152 ครั้ง