มีค่าใช้จ่าย

หลักสูตรระยะสั้น การบริการอาหารและเครื่องดื่ม 3 เดือน

อบรมวันที่ 01 กรกฎาคม 2558
จำนวนคนดู 606 ครั้ง
หลักสูตรระยะสั้น การบริการอาหารและเครื่องดื่ม 3 เดือน

เรียนรู้เทคนิคการจัดโต๊ะ จัดจาน และเตรียมงานในเทศการต่างๆ (ไม่ว่าจะเป็นอาหารชุด , บริการเครื่องดื่ม , บริการไวน์ , บุฟเฟ่ และเทคนิคการเสิร์ฟอย่างถูกต้อง) และนำไปใช้จริงตอนฝึกงานที่โรงแรม เพื่อได้ทดสอบความรู้ที่ได้เรียนมาในสถานการณ์จริง ของจริง จะทำให้คุณสามารถเรียนรู้ได้มากกว่าหลักสูตรเท่าไปที่เรียนอย่างเดียว

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม และ ดาวโหลดใบสมัครได้ที่ http://www.dtc.ac.th/th/short-public-training-courses-and-executive-educational/public-training-courses/hap/item/625-hap-f-and-b.html

โทรศัพท์ 02-361-7811 ต่อ 141-143 และ 204

 

 

คำค้นประกาศนี้ Tags: บริการอาหารและเครื่องดื่ม, เรียนรู้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม, เรียนการเสิร์ฟ, บริการร้านอาหาร, เด็กเสิร์ฟ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การใช้งาน LabVIEW ขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 13
ผู้ประกอบการเริ่มหันมามองกันมากขึ้นก็คือ การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค สมัยใหม่ในยุคดิจิตอล
เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเรื่องของฉลากฟุตพริ้นท์สิ่งแวดล้อม การวัดดัชนีความยั่งยืนของวัสดุ
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “ระบบ SCADA ขั้นพื้นฐาน ด้วย WinCC” รุ่น12
หลักสูตรการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับจากสถาบัน Tsuji Culinary Institute สอนตั้งแต่พื้นฐานการหั่น แล่ และเมนูพิเศษยอดนิยมอีกมากมาย สมัครได้แล้ววันนี้พร้อมรับส่วนลดพิเศษเมื่อสม...
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตร "ใช้ 24 ชม. ของวันของคุณให้สุดยอด (Utilize your 24 hour with maximum time management)" วันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 9.00-16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโ...
1. ตระหนักถึงความสำคัญของการการบริหารทรัพยากรมนุษย์ รวมถึง เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ภาพรวมของระบบงาน HR โดยมุ่งเน้นเรื่องงาน HRD เป็นสำคัญ 2. สามารถนำเทคนิคและเครื่...
ข้อมูลแนวทางการเริ่มต้นสำหรับคนทำงานประจำที่อยากมีธุรกิจส่วนตัวควบคู่กันไป
จะทำให้คุณแสดงนิสัยการใช้เงินและการลงทุนของคุณที่แท้จริงออกมาในแบบที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน