ธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อผู้บริหารและพนักงานเข้าใจหลักการบริหารรวมถึงการวางแผนกลยุทธ์อย่างรอบคอบ การอบรมการบริหารจะช่วยให้ท่านเข้าใจหลักการและเหตุผลเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจได้เป็นอย่างดี
ทดลองเรียน MBA ฟรี! เรียนกับตัวจริง จากประสบการณ์จริง สัมผัสบรรยากาศการเรียนสดๆ ของหลักสูตร ปริญญาโท บริหารธุรกิจ ฟรี! โดยเป็นกิจกรรมนำเสนอของนักศ...
เข้าดู 68 ครั้ง
คุณอาจจะพบว่า...ความคิดสร้างสรรค์เล็กๆของคุณ อาจจะกลายเป็นธุรกิจพันล้าน
เข้าดู 5 ครั้ง
ท่านยังคงทำงานรูปแบบเดิมอยู่หรือไม่? ไม่ว่าท่านจะอยู่ใน GEN อะไร เราก็สามารถทำงานแบบคนยุคใหม่ได้เช่นกัน หมดยุคการทำงานแบบ ล้าหลัง ล่าช้า
เข้าดู 5 ครั้ง
กรณีที่นายจ้างมีสำนักงานสาขา หรือหน่วยงานที่ตั้งอยู่ต่างหากและมีพนักงานตั้งแต่ 50 คนขึ้นไปก็จะต้องมีคณะกรรมการสวัสดิการ 1 คณะ ในหน่วยงานหรือสาขานั้...
เข้าดู 6 ครั้ง
การพัฒนาบุคลากรเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการพัฒนาองค์กร เพื่อให้บุคลากรเป็นทรัพย์สินอันมีค่าขององค์กรที่จะก่อให้เกิดรายได้ หรือผลประโยชน์เพิ่มขึ้น แ...
เข้าดู 5 ครั้ง
เราจะบริหารความเสี่ยงอย่างไรให้ธุรกิจอยู่รอดระยะยาวภายใต้สภาพแวดล้อมหรือสภาวการณ์ที่ไม่แน่นอน
เข้าดู 10 ครั้ง
งานสัมมนา "รู้แล้ว...รู้รอด การปรับตัวทางธุรกิจ ของยุค New Normal" รู้แล้วรอด... - ด้วยการใช้ข้อมูลอุตสาหกรรม - ด้วยการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ - ด้วยแ...
เข้าดู 28 ครั้ง
1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจหลักการในการใช้ OKR อย่างถูกต้อง 2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ ทบทวน และแลกเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับ KPI และ OK...
เข้าดู 206 ครั้ง
เพื่อการเริ่มกิจการด้วยมั่นใจ สู่เป้าหมายทางธุรกิจ สามารถวางแผนธุรกิจสู่เป้าหมายระยะสั้นและระยะยาว
เข้าดู 20 ครั้ง
พิเศษ ชำระก่อนวันสัมมนา ลดเหลือเพียงท่านละ 3,500 บาท (จากราคาปกติท่านละ 3,900 บาท)
เข้าดู 12 ครั้ง
พิเศษ ชำระก่อนวันสัมมนา ลดเหลือเพียงท่านละ 3,500 บาท (จากราคาปกติท่านละ 3,900 บาท)
เข้าดู 29 ครั้ง
ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วและมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน การคิดหาหนทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดนั้นมีความจำเป็นที่ต้องใช้ท...
เข้าดู 1141 ครั้ง
งานของหัวหน้าทีมและผู้บริหารฝ่ายขาย นั้นนอกเหนือจากเรื่องหาสมาชิกทีม และพัฒนาทีมงานให้มีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับองค์กรอย่างที่ควรจะเป็นแล้ว...
เข้าดู 673 ครั้ง
เมื่อองค์กรต้องเจอกับสถานการณ์ที่รุมเร้าซัดโหมกระหน่ำอย่างไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็น Covid-19, สงครามการค้าระหว่างประเทศ, business disruption ฯลฯ ...
เข้าดู 807 ครั้ง
หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการทำความรู้จักและใช้ทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อพัฒนาธุรกิจ
เข้าดู 18 ครั้ง