มีค่าใช้จ่าย

กลยุทธ์การรับมือกับสารพัดปัญหา”เรื่องคน”

อบรมวันที่ 14 กรกฎาคม 2566
จำนวนคนดู 2040 ครั้ง
กลยุทธ์การรับมือกับสารพัดปัญหา”เรื่องคน”
คนของคุณ ... มองให้เห็น แก้ให้เป็น
การวิเคราะห์คนเพื่อพัฒนาทีมงาน
 
 ถ้าคุณต้องเจอทำงานกับเพื่อนร่วมงานที่แตกต่าง
 ถ้าคุณต้องดูแลลูกน้องที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่น่ารักสุดๆ ... ถึงประเภทที่เหลือทน
 ถ้าคุณต้องบริหารจัดการทีมที่มีคนที่แตกต่าง...แต่ต้องนำทีมทั้งหมดให้ทำงานด้วยกันได้ดี
 
เรียนรู้วิธีวิเคราะห์คนและรับมือกับคนที่แตกต่าง

ดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมที่ http://www.trainingbymotiva.com/articledetail.asp?id=4754 

คลิกเพื่อสำรองที่   ได้ส่วนลดในราคาสมาชิกทันที
http://form.jotform.me/form/30421077699459

คำค้นประกาศนี้ Tags: แก้ไขปัญหา, คน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรียนรู้ทักษะ 5C สำหรับหัวหน้างาน รวมไปถึงเทคนิคการสื่อสารและการประสานงาน อุปสรรคในการประสานงาน การกำหนด OLA ในการทำงาน การสร้างรอยต่อการประสานงานที่ราบรื่น ตลอดจนการมอบหมายงาน ...
วิธีการที่จะบริหารจัดการบุคลากรในองค์กรของท่านให้อยู่กับองค์กรอย่างยาวนาน
1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมหลักการ แนวคิดการจัดทำ Training Roadmap & IDP Based on Competency 2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมฝึกทักษะลงมือปฏิบัติการบริหารจัดการ Training Roadmap & IDP Based on...
หลักสูตรเดียวให้คุณเจาะลึกทุกองค์ความรู้ เข้าใจง่ายทุกเนื้อหา ปฏิบัติจริงทุกกิจกรรม ของทุกภาคส่วนในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา
เนื่องด้วยกลุ่ม บริษัท อีฟราสตรัคเชอร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรและมีความเชียวชาญด้านดิจิตัลอีโคโนมี บริษัทฯ จึงมีวัตถุประสงค์ที่จะสนับสนุน...
เข้มข้น กระชับทุกประเด็นสำคัญให้เข้าใจง่าย นำไปประยุกต์ใช้ได้จริง เรียนรู้เทคนิคการวิเคราห์กลยุทธ์ แนวคิดการพัฒนาบุคลากรสมัยใหม่
แนวคิดการออกแบบธุรกิจและต้องการค้นหาวิธีใหม่ในการวิเคราะห์โมเดลธุรกิจ โมเดลที่น่าสนใจพร้อมกับการวางแผนเพื่อการลดความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจผ่านการทดลองและวิเคราะห์อย่างละเอียด
OKRs หรือ Objectives and Key Results เป็นระบบการบริหารผลงานแบบ Continuous Performance Management กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในระดับนานาชาติ หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้นำองค์กร โดยเ...
ความสำคัญของหลักสูตรนี้ 1. เป็นกระบวนการคิดเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ (Innovation)ในการพัฒนาผลงานให้สูงขึ้นมาจากการมีส่วนร่วมของพนักงานเอง 2.สามารถสร้างต้นแบบในการแก้ปัญหาในการทำงาน...