มีค่าใช้จ่าย

สอนการทำเครื่องสำอางสมุนไพร by A Chance Learning

อบรมวันที่ 28 สิงหาคม 2559
จำนวนคนดู 1089 ครั้ง
สอนการทำเครื่องสำอางสมุนไพร by A Chance Learning

สถาบันเอชานซ์ A Chance Learning

ผู้นำการจัดอบรมอาชีพหลักสูตรระยะสั้น สอนทำเครื่องสำอาง สบู่ ครีม โลชั่นมากว่า 13 ปี
เน้นการเรียน การสอนเชิงปฏิบัติ โดยวิทยากรที่มีความชำนาญ 
อาทิ สอนการทำ เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว,เรียนทำสบู่, สอนทำแชมพู, สอนทำครีม, 
เจล, โลชั่น, สอนการทำสบู่ก้อน,สบู่แฟนซี, สอนทำสบู่เหลว, สอนทำสปา, สมุนไพร, วิธีทำ bath bomb, 
สอนทำผลิตภัณฑ์สปา, เซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้า,บาล์ม, วิธีทำทำสารสกัด, เรียนทำ Day Cream, 
Night Cream, อบรมสมุนไพร, การทำผลิตภัณฑ์สุนัข, ลิป,Cleansing Milk, Toner, เจลทองคำ,
การทำเบเกอรี่, ขนมปัง, เค้ก, Chocolate, คัพเค้ก, มาการอง, ไอศกรีม, เครื่องดื่ม, สอนการทำธุรกิจชาและกาแฟ, สอนชงกาแฟสด, สูตรการผสมเครื่องดื่ม, สูตรการทำอาหาร, เครป, สอนทำสบู่สปา, งานฝีมือ, การตัดเย็บกระเป๋าหนัง, เครื่องหนัง, สอนทำเรซิ่น, สอนทำเทียน, ธูป, กำยาน, สอนการตัดเย็บเสื้อสุนัข, สอนทำพิมพ์ซิลิโคน, 
ทำน้ำยาล้างจาน ฯลฯ พร้อมสูตรอาหารมากมาย 
อบรมที่สถาบันเอชานซ์ ซ.ลาดพร้าว 69
ข้อมูลเพิ่มเติม : 
www.achance.co.th
https://www.facebook.com/pages/A-Chance-Learning/207573119278257
สอบถาม 02 9334597 หรือ 089-6653599

คำค้นประกาศนี้ Tags: สอนทำเครื่องสำอางสนไพรมุ, สอนทำแชมพู สบู่เหลว, สอนทำครีมนวดผม, สถาบันสอนทำเครื่องสำอาง, เรียนทำเครื่องสำอางผสมุนไพร, การทำสารสกัด

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เป็นธุรกิจที่ง่าย และไม่มีความเสี่ยง ร่วมงานกับโบรคกอร์อันดับ 1 รับทำประกัน 32 บริษัทชั้นนำ มีบริการทั้งจ่ายสด-ผ่อนให้กับลูกค้า และทำเป็นรายได้หลัก-เสริม โดยไม่ต้องลาออกจากงานปร...
ปัจจุบันการเขียนแบบด้วยมือหรือการใช้โปรแกรมเขียนแบบในระบบ 2 มิติมีความล่าช้าและมักเกิดการผิดพลาดได้ง่าย การแก้ไขยุ่งยากและเสียเวลา หลาย ๆ องค์กรได้นําโปรแกรมประเภท 3 มิติมาใช้ทดแทน
การอบรมสำหรับท่านที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง อยากทำร้านขายของ ร้านออนไลน์​ หรือผลิตของขายที่เป็นสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ ฯลฯ
ซึ่งจะมีผู้เข้าชมจากนานาประเทศทั่วโลกมากกว่า25 ล้านคน เงินสะพัดกว่า7.4 แสนล้านบาท พบผู้จัดงานชาวยูเออี และกูรูผู้เชี่ยวชาญตลาดอาหรับจะวิเคราะห์เจาะลึกบุกขุมทรัพย์ดูไบอย่างมีชัยชนะ
สัมมนาที่จะแนะนำเครื่องมือพร้อมวิธีการทำให้ธุรกิจเฉิดฉายอยู่ในโลกออนไลน์ พร้อมแนะนำการสร้างธุรกิจในรูปแบบ PEER TO PEER และไร้พรมแดนระหว่างประเทศพร้อมความรู้ในการเข้าสู่ยุคดิจิตั...
ประกัน พรบ. รถยนต์ เป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง ร่วมงานกับโบรคเกอร์อันดับ 1 ของประเทศ มีสาขาทั่วประเทศกว่า 25 สาขา รับทำประกัน 34 บริษัทชั้นนำ ระบบออนไลน์ 24 ชม. มีบริการทั้งจ่า...
- การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน - การทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ในการเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น
เรียนรู้เทคนิคการทำสเต็กทุกขั้นตอน ตั้งแต่การหมักเนื้อสัตว์ การทำซอส และ การทำเครื่องเคียง โดยเนื้อสัตว์ที่จะสอน หมู เนื้อ ไก่ ปลา และ น้ำซอส คือ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสมัสตาด ...
หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นมืออาชีพในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยวิทยาการผู้ทรงคุณวุฒิจากวิทยาลัย ดุสิตธานี