สัมมนาฟรี อบรมฟรี

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 - แนะนำหลักสูตรอบรม ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน โดย...คุณสิงหเดช ชูอำนาจ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - การใช้แรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมาย - เสวนาเรื่องแนวโน้มธุรกิจธรรมความสะอาดในอนาคต วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558 - การบริหารงา

อบรมวันที่ 17 กันยายน 2558
จำนวนคนดู 667 ครั้ง
วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558  - แนะนำหลักสูตรอบรม ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน โดย...คุณสิงหเดช ชูอำนาจ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน - การใช้แรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมาย - เสวนาเรื่องแนวโน้มธุรกิจธรรมความสะอาดในอนาคต วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558  - การบริหารงา

BMAM Expo Asia 2015 & GBR Expo Asia 2015 & 
Thai Clean Pavillion 2015 Exhibition

ณ ฮอลล์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
ในงาน วันที่ 17 และ 18 กันยายน 2557 ทางชมรมผู้ประกอบการรักษาความสะอาด 
ได้จัดบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการทำความสะอาดเพื่อพัฒนาศักยภาพของสมาชิก
และผู้ที่สนใจ รายละเอียดดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 
- แนะนำหลักสูตรอบรม ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
โดย...คุณสิงหเดช ชูอำนาจ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
- การใช้แรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมาย
- เสวนาเรื่องแนวโน้มธุรกิจธรรมความสะอาดในอนาคต

วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558 
- การบริหารงานธุรกิจทำความสะอาดให้ง่ายและรวดเร็ว
- เทคนิคการบำรุงรักษาพื้นและอาคารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแต่ลดต้นทุน
- นวัตกรรมการทำความสะอาดเชิงอนุรักษ์ 
- การทำความสะอาดบันไดเลื่อน ลดต้นทุน สะดวก และใช้บุคคลากรน้อย


ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-907-4472 หรือ 086-323-0479

คำค้นประกาศนี้ Tags: BMAM Expo Asia 2015 & GBR Expo Asia 2015 & Thai C, ชมรมผู้ประกอบการรักษาความสะอาด, อิมแพ็ค เมืองทองธานี

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Life Upgrade กับ สมคิด ลวางกูร ไอเดียพลิกชีวิต 9 ชั่วโมงเปลี่ยนแปลงได้ทันที เติมแรงบันดาลใจ.. ตั้งเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพ ..เพื่อความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และ Business Matching สร้...
เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถปรับเปลี่ยนและกำหนด Competency ของงานตามหน้าที่แต่ละตำแหน่งที่เหมาะสมกับภารกิจขององค์กรได้เอง
การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน การทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ในการเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น
เพื่อให้เข้าใจหลักการการตัดสินใจและการแก้ปัญหาคน เข้าใจหลักการทำงานเป็นทีม การสร้างและการรักษษทีมงาน
เวลาเป็นสิ่งเดียวที่ทุกคนมีเท่าเทียมกันหมด คือวันละ 24 ชั่วโมง และไม่ว่าเราจะใช้เวลาได้ดีหรือไม่เพียงใดก็ตาม เวลาก็ผ่านเลยไปด้วยความเร็วที่เท่ากันทุกคน และเรามักจะพบกับความจริ...
อาจารย์ณรงค์ ตู้ทอง ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญ Lean Supply Chain, Manufacturing, Logistics, TPM, TQM, QCC, 5S, Kaizen, Suggestion ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการทั้งระบบ ด้านความ...
ผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันคิดอย่างไร คำตอบคือ ผู้บริหารเหล่านั้น ล้วนเป็นนักคิดเชิงกลยุทธ์ (Strategic Thinker) แนวคิดเชิงกลยุทธ์ได้ถูกพัฒนามาต่อเนื่องจากอดีตกาล และมี...
ม.เกษตรฯ เปิดหลักสูตรเจ้าของธุรกิจฯ Mini MBA การจัดการธุรกิจฯ รุ่นที่ 2 (ร้านอาหาร/เครื่องสำอาง/แฟชั่นเสื้อผ้า)สอบถามได้ที่ อ.ที่ปรึกษา (ผู้รับสมัคร) T. 098 353 2303 อ.นาถ T. 0...
ทักษะการโค้ช สร้างแรงจูงใจและให้กำลังใจไม่ได้เป็นเรื่องที่ทุกคนมีโดยธรรมชาติ ตามความเป็นจริง ไม่น่าเชื่อที่คนทั่วไปแทบไม่มีทักษะเรื่องนี้เลย ดังนั้นการที่ทีมงานจะทำงานได้อย่างมี...