สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนาโอกาสสร้างธุรกิจ หัวข้อ ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

อบรมวันที่ 30 มกราคม 2559
จำนวนคนดู 848 ครั้ง
สัมมนาโอกาสสร้างธุรกิจ หัวข้อ ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

แนะนำธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยยึดหลักจรรยาบรรณ สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อ-ผู้ขาย ด้วยบริการตัวแทนนายหน้าอย่างมืออาชีพ  ร่วมรับฟังประสบการณ์ตัวแทนนายหน้ากับเส้นทางสู่ความสำเร็จ

คำค้นประกาศนี้ Tags: สัมมนา, ตัวแทนนายหน้า, อสังหา, กาาลงทุน, ธุรกิจ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Training: An Innovative Real Estate Sales Strategies amidst Covid-19 วันอังคารที่ 26 - พุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 08:30 - 17:30 น.
เปิดทุกขุมทรัพย์และความลับระดับโลกของคอนโดและอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย แบบตัวเองไม่มีเงินเลยสักบาทจริง ประสบการณ์จริงของนักลงทุน ที่ไม่มีเงินเลยสักบาท
สอนการทำนิติกรรม กฎหมายที่ดินของหน่วยงานพิเศษ และกฎหมายการบริหารทรัพย์สิน
จุดเริ่มต้นของนักกฎหมาย ที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของอสังหาโปรเจคกว่า 1000 ล้าน พร้อมเผยเทคนิคกฎหมายขั้นเทพให้ได้รู้กันที่นี้เท่านั้น
การอบรมในรูปแบบ Remote Classroom (Interactive Online Training) ที่สามารถโต้ตอบกับวิทยากรได้ตลอดการอบรม ผ่านโปรแกรม Microsoft Team
AP130 : เจาะลึกการประเมินมูลค่าด้วยวิธีรายได้ รุ่นที่ 23
สถาบันฝึกและสอนวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ จัดคอร์สฟรี หลักสูตร 3 เดือนสร้างเงินแสน 6 เดือนสร้างเงินล้าน 1 ปีเป็นนักลงทุน
คอร์สที่ดินลงสนามจริงกับ อ.ติ้ว สร้างเงินจากที่ดินกว่า 20 ปี มูลค่ากว่า 100 ล้าน ที่ดินโอโซน อันดับ 7 ของโลก
เป็นหลักสูตรที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับผู้เกี่ยวข้องทุกแขนงในวงการอสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของทรัพย์สิน สถาบันการเงิน หน่วยงานราชการ และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จำเป็นต้องมีควา...