

อบรมฟรี เทคโนโลยีเครื่องจักรและพลังงานทางเลือกเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน #2
อบรมฟรี เทคโนโลยีเครื่องจักรและพลังงานทางเลือกเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน #2
เพื่อใช้งานในอุตสาหกรรมด้วยความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐ สถาบัน และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม โดยมีที่มาจากการประเมินความต้องการทางเทคโนโลยีในกลุ่มผู้ประกอบการภายในประเทศว่าการนำเข้าเทคโนโลยีที่สร้างผลกระทบให้กับประเทศในคลัสเตอร์อุตสาหกรรมด้านต่าง ๆ นั้นล้วนมีมูลค่าสูง ในขณะที่การเรียนรู้เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคยก่อนนำมาปรับปรุงและออกแบบขึ้นใหม่ ให้สามารถใช้งานได้ในระดับประสิทธิภาพที่ทัดเทียมและพอเพียงกับความต้องการในคุณลักษณะที่ต้องการ
วันที่ 21 - 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา 08:00 ถึง 17:00 น.
หัวข้อการบรรยาย
หัวข้อการบรรยายที่ 1 “กังหันลมเพื่อการผลิตกระแสไฟฟ้าจากลม”
หัวข้อการบรรยายที่ 2 “การสัมมนาถ่ายทอดเทคโนโลยี การพัฒนาโครงการด้วยองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมย้อนรอย โดย สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บริหารจัดการโครงการโดย ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ”
สถานที่ ห้องสัมมนา 213 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ
ค่าใช้จ่าย


หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ
ขอขอบคุณที่ท่านแวะเข้ามาหาความรู้เพิ่มเติมในเวปของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนช่วยทำให้ท่านก้าวไปข้างหน้าเพื่ออนาคตที่ดี
Copyright © 2569 iliketraining.com. All Rights Reserved. This page was generated in 0.09 seconds.









