อบรมฟรี

อบรมการตลาดออนไลน์ เผยช่องทางรวยบน Smart Phone

อบรมวันที่ 27 กรกฎาคม 2559
จำนวนคนดู 728 ครั้ง
อบรมการตลาดออนไลน์ เผยช่องทางรวยบน Smart Phone

อบรมการตลาดออนไลน์ เผยช่องทางรวยบน Smart Phone

-เปิดเผยเคล็ดลับการสร้างรายได้ผ่านสมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชั่นต่างๆ

-เผยเทคนิคขั้นเทพเพื่อเพิ่มยอดขายให้ถึงระดับล้าน

-เทคนิคการวิเคราะห์องค์ประกอบที่จำเป็นในการขายสินค้าออนไลน์ให้ได้หลักแสน 

(พิเศษเฉพาะ 30 ท่านเเรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น)

คลื๊กด่วน!! http://job1rich.weebly.com/

คำค้นประกาศนี้ Tags: อบรมการตลาดออนไลน์, สัมมนาฟรี, อบรมฟรี, ชี้ช่องรวยด้วยสมาร์ทโฟน, หลักสูตรออนไลน์ฟรี, งานสัมมนาฟรี

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

การขาย และการตลาด ผ่านช่องทางอิเลคทรอนิกส์ เข้ามามีบทบาทมาขึ้นในแวดวงธุรกิจในยุคปัจจุบัน ทุกองค์กร
ปัจจุบันได้ก้าวเข้าไปสู่ยุคที่เรียกว่า “Big Data” หรือ “ข้อมูลอภิมหาศาล” เนื่องจากในแต่ละวันมีข้อมูลเกิดขึ้นมากมาย อาทิเช่น ข้อมูลสมาชิกของ Facebook ข้อมูลการซื้อสินค้าจากในซุปเ...
ถ้าคุณจ้างทำเว็บไซต์แต่ไม่ WORK อยากทำเว็บไซต์ด้วยตนเอง และต่อยอดเป็นธุรกิจสร้างรายในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ต้องมาติวเข้มธุรกิจรับทำเว็บไซต์กับเว็บมาสเตอร์ขั้นเทพ
เรียนรู้ออนไลน์ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน รู้และเข้าใจสามารถนำไปใช้ได้จริง สามารถสร้างธุรกิจให้ดูน่าเชื่อถือทันสมัยและสามารถเพิ่มฐานลูกค้าจำนวนมาก
โปรแกรม Excel ซึ่งได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายมานับสิบปีนั้น มีสักกี่คนที่รู้ว่า มีฟังก์ชันสำเร็จรูปเพื่อการใช้งานในลักษณะต่างๆ ร่วม 400 ฟังก์ชัน โดยแบ่งเป็นแต่ละหมวดหมู...
- การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน - การทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ในการเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น
หากคุณเป็นผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับตัวเลขจำนวนมากๆ และต้องการนำเสนอรายงานโดยโฟกัสข้อมูลที่สำคัญ เชื่อได้ว่าคุณมักจะใช้การระบายหรือ Highlight เซลด้วยสีต่างๆ แต่การทำในลักษณะนี้เป็...
หลักสูตร Developing HR Dashboard with Excel นี้จะสอนให้คุณรู้จักการสร้าง Dashboard สำหรับแผนก HR โดยเฉพาะ โดยปูพื้นฐานตั้งแต่การเตรียมข้อมูล การสร้าง Analyze ข้อมูล การสร้าง Cha...