สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนา ลู่ทางและโอกาสทางธุรกิจ กับ CP ALL

อบรมวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556
จำนวนคนดู 1261 ครั้ง
สัมมนา ลู่ทางและโอกาสทางธุรกิจ กับ CP ALL

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนา "ลู่ทางและโอกาสทางธุรกิจ กับ CP ALL"


     บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ คณะกรรมการธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMES  จัดสัมมนาในหัวข้อ "ลู่ทางและโอกาสทางธุรกิจ กับ CPALL" เพื่อเป็นการยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ซึ่ง บมจ.ซี พี ออลล์  จะเป็นหน่วยงานเอกชนที่จะเป็นโครงการนำร่องให้กับบริษัทอื่นๆ ในการร่วมมือพัฒนาธุรกิจ SMEs ในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพต่อไป

 

 งานจะจัดขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 8.30 -18.00 น.


หัวข้ออบรมสัมมนา
  1. ประสบการณ์การทำธุรกิจ SMEs
  2. โอกาศทางธุรกิจกับ CP ALL
  3. เคล็ดลับกระบวนการสู่นวัตกรรม
  4. การเตรียมตัวการเป็นคู่ค้ากับ CP ALL
 

วิทยากร   โดยคุณอิสระ ว่องกุศลกุล, คุรปิยะวัฒน์  ฐิตะสัทธาวรกุล, คุณธาวันย์ สวัสดิ์-วูโต, คุณอำพา ยงพิศาลภพ, คุณภูเมษ  ถิระเดชาพงศ์, คุณพูลสวัสดิ์ เผ่าประพัธน์และคุณนรินทร์ สงฆ์ประชา

 

ค่าใช้จาย 

 

  คำค้นประกาศนี้ Tags: คุณอิสระ ว่องกุศลกุล, คุณพูลสวัสดิ์ เผ่าประพัธน์, คุณธาวันย์ สวัสดิ์-วูโต, คุณนรินทร์ สงฆ์ประชา, คุณภูเมษ ถิระเดชาพงศ์, อบรม ลู่ทางและโอกาสทางธุรกิจ กับ CPALL

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

พร้อมที่จะเปิดเผยทุขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรสมุนไพรแต่ละชนิด การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์การต้มน้ำสมุนไพรให้มีรสชาติกลมกล่อม สีสวยน่ารับประทานโดยปราศจากการเจือสีสังเคราะห์
ปัจจุบันอาชีพสปาหน้า ยังเป็นที่ต้องการอีกมาก โดยจะเห็นว่าผู้มาใช้บริการส่วนใหญ่ ต้องโทรจองคิวล่วงหน้า อาจเป็นเพราะปริมาณของหมออาชีพสปาหน้ายังไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้มาใช้...
เรียนรู้การทำอาหารตะวันตก แบบต้นตำหรับ ทุกขั้นตอน กับเทคนิค และวิธีการที่ถูกต้อง กับเชฟผู้ชำนาญการ กว่า 50 เมนู ที่คุณไม่ควรพลาด รับจำนวนจำกัด!!
หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจเปิดเวปขายของออนไลน์ ,พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จ สอนขั้นตอน เคล็ดลับ ตั้งแต่วางแผนถึงแก้ปัญหา จากความตั้งใจจริงของวิทยากร
เรียนการสกัดสารจากฟักข้าว/ มะหาด/ หม่อน/ บัวบก/ ฟ้าทะลายโจร/ ไพล/ขมิ้น/ ว่านหางจระเข้/ หัวไช้เท้า/ มะเขือเทศ/ ถั่วเหลือง/ แตงกวา และอื่นๆที่ต้องการ อีกมากมาย เพื่อใช้ในเครื่องส...
แนะนำถึงแหล่งซื้อวัตถุดิบในการทำและการจดแจ้งเครื่องสำอางพอสังเขป
ค้าขายออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากท่านได้ผ่านการอบรมคอร์สนี้ที่จะให้ความรู้สำหรับผู้เริ่มต้นในการทำตลาดและทำกำไรผ่านเวปไซต์อีเบย์ ซึ่งมีผู้ซื้อกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก
สำหรับคนครัวเบเกอรี่ ที่ต้องการเสริมทักษะการสร้างงานศิลปะบนแป้งเค้ก เสริมรสชาดระดับพรีเมียม เสมือนดั่งเชฟระดับ 5 ดาว