มีค่าใช้จ่าย

การประเมินผลและบริหารผลการปฏิบัติงาน

อบรมวันที่ 06 สิงหาคม 2564
จำนวนคนดู 859 ครั้ง
การประเมินผลและบริหารผลการปฏิบัติงาน

วางแผน ประเมินผล นำสู่การพัฒนาการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมที่ http://www.trainingbymotiva.com/articledetail.asp?id=4736 

คลิกเพื่อสำรองที่   ได้ส่วนลดในราคาสมาชิกทันที
http://form.jotform.me/form/30421077699459


คำค้นประกาศนี้ Tags: HR, ประเมินผล, บริหารผลปฏิบัติงาน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

สำนักฝึกอบรมฯ ม.มหานครจัดอบรม หลักสูตร "เทคนิคการบริหารและลดต้นทุนอย่างมือาชีพ " รุ่น 2 วันที่ 3 ต.ค. 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
ชำระค่าสัมมนาพิเศษ เพียงท่านละ 5,500 บาทเท่านั้น ราคาก่อน Vat 7%สัมมนาออนไลน์
Grammar เป็นพื้นฐานที่สำคัญที่ช่วยสร้างทักษะทางภาษาอังกฤษที่ดี ดังนั้นหลักสูตรนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในส่วนของกฎไวยากรณ์และครอบคลุมการใช้ทั้งในธุรกิจและในชีวิตประจำวัน
เรียนรู้ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO 9001:2015 ประยุกต์ใช้ให้สอดคล้องกับองค์กร ยกระดับความพึงพอใจลูกค้าเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจตามมาตรฐาน
สัมมนา: เตรียมพร้อมลงทุนอสังหาฯ หลังโควิด-19 ด้วยข้อมูลเด็ดโครงการบ้านและห้องชุดใน กทม.และปริมณฑล 1. เปิดตัวโครงการเท่าไหร่ แบบไหนบ้าง ทำเลไหนบ้าง 2. ขายได้เท่าไหร่ เหลือเท่าไ...
แม้ว่าในปัจจุบัน คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์สำนักงานสำคัญ ที่มีการนำมาใช้ในทุกองค์กร แต่ปัญหาสำคัญที่พบบ่อยโดยทั่วไปคือ ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จะค้นหาไฟล์ที่บันทึกไว้ไม่พบ
เนื่องจากโครงสร้างของข้อกำหนดในมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่ประกาศใช้ใหม่ในปี ค.ศ 2015 มีข้อบังคับให้องค์กรมีการพิจารณาความเสี่ยงในระบบการจัดการอันอาจจะมีผลกระทบต่อการบรรลุวัตถุประ...
เรียนรู้ในการพัฒนาองค์กรให้ดี เหมือนกับคำว่า องค์กรแห่งความดี
การให้บริการที่ยอดเยี่ยม โดยสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและแปลกใหม่ให้กับลูกค้าย่อมไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่ต้องเกิดจากการนำแผนแม่บทนวัตกรรมผนวกเข้าไปกับแผนงานบริการในด้านต่างๆ ให้...