มีค่าใช้จ่าย

หลักสูตร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน (Behavior Bases Safety: BBS)

อบรมวันที่ 11 มีนาคม 2563
จำนวนคนดู 84 ครั้ง
หลักสูตร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการทำงาน (Behavior Bases Safety: BBS)

ขออนุญาติประชาสัมพันธ์ค่ะ

Public Training Course by WT Training and Consultants Center

รับจำนวนจำกัด เพียง 20 ท่าน ยังมีที่ว่างสำหรับ หลักสูตร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัย (BEHAVIOR BASED SAFETY: BBS) รุ่น 1/2563

>>> วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563
สถานที่จัดอบรม : โรงแรมเซนต์เจมส์ ถนนสุขุมวิท ซอย 26 กรุงเทพมหานคร

ดาวน์โหลดเอกสารการสมัครได้ที่
http://www.wongyaitraining.com/uploa…/…/20200211172952_1.pdf

ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตรได้ที่
http://www.wongyaitraining.com/uploa…/…/20200211172952_0.pdf

*** สอบถามและสำรองที่นั่ง ด่วน!!!***
Mobile: 097-128-1312, 095-549-0298
E-mail: wongyai.safety@gmail.com

คำค้นประกาศนี้ Tags: Safety, BBS, Behavior Based Safety, ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม, วัฒนธรรมความปลอดภัย, ความปลอดภัยในการทำงาน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ผู้จัดการเป็นตำแหน่งที่มีความท้าทาย ผู้ที่ดำรงตำแหน่งนี้ต้องมีความพร้อมในงานบริหารอย่างครบถ้วนจะต้อง เก่งบริหารงาน-เก่งบริหารคน-เก่งบริหารความคิด มีความเป็นมืออาชีพและเป็นที่ยอม...
เสริมพลังจากปัจจุบันไปอนาคต ไม่มีย้อนอดีตรับความเจ็บปวด เชื่อมโยงความสุขสนุกสนานและพลังความเข้มแข็งเข้ากับการเปลี่ยนแปลงใหม่
การพัฒนาตนเองเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน Course Outline ส่งข้อมูลอัพเดทให้ผ่านอีเมลล์
สัมมนาวิชาการฟรี เกี่ยวกับการดำเนินงาน ประกอบธุรกิจโดยใช้หลักเศรษฐกิจพอเพียง
หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรสำหรับการพัฒนาทักษะด้านการเป็น หัวหน้างาน ของผู้บริหาร และผู้จัดการฝ่ายต่างๆ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในทีมงาน ของตนเอง ตลอดจนสามารถวางแผนคนและวางแ...
องค์กรที่ต้องการทำงานให้บรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จนั้น จะขึ้นอยู่กับบุคลากรในองค์กรทั้งสิ้น และหัวหน้างานจะเป็นบุคคลสำคัญมากที่จะนำทีมงานในการทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายขององค์กร...
หลักสูตร Marketing@Work ได้รวบรวมทักษะในด้านต่างๆที่นักการตลาดมืออาชีพ ควรต้องรู้ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการวางแผนการตลาด ทักษะการลงมือปฏิบัติงานการตลาด และการประยุกต์ใช้หลักการตลาดกั...
การแก้ปัญหา และการปรับปรุงงานอย่างต่อเนื่องนับว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จขององค์กร เพราะการปฏิบัติงานประจำวันย่อมมีปัญหาเกิดปัญหาขึ้นซึ่งมีทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งค...
หลักสูตรนี้จะเป็นการเตรียมความพร้อมของท่านให้มี วิธีคิดเชิงกลยุทธ์ หลักการบริหารเชิงกลยุทธ์ และสามารถแนะแนวทางสร้างแผนเชิงกลยุทธ์ เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ในการแข่งขันได้