สัมมนาฟรี อบรมฟรี

การใช้โปรแกรมการส่งคำสั่งซื้อขาย STREAMING NEW และการใช้โปรแกรม E-Finance เบื้องต้น

อบรมวันที่ 08 พฤษภาคม 2557
จำนวนคนดู 1968 ครั้ง
การใช้โปรแกรมการส่งคำสั่งซื้อขาย STREAMING NEW และการใช้โปรแกรม E-Finance เบื้องต้น

ฟรี++ สัมมนา สำหรับมือใหม่หัดเล่นหุ้น กับการสัมมนา การใช้เครื่องมือส่งคำสั่งซื้อขายผ่านโปรแกรมStreaming New และ E-Finance เบื้องต้น เพียงแค่ 40 ที่นั่ง เท่านั้น

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.30 -19.45 น
ณ ห้องStudio UOB Kayhian ชั้น3 อาคารสินธร ถ.วิทยุ

เรียนรู้การใช้เครื่องมือ Steaming New และ E- Finance อย่างง่าย พร้อมตอบทุกข้อสงสัย สำหรับการใช้โปรแกรมการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ ที่พร้อมจะนำท่านเป็นนักลงทุนอย่างมืออาชีพ แม้ท่านไม่มีความรู้มาเลย ก็สามารถ เรียนรู้กันแบบง่ายๆ ได้ภายใน 2 ชม. แล้วความคิดในการลงทุนของท่านจะเปลี่ยนไป

โดย มีตารางการบรรยาย ดังนี้
เวลา 17.30 - 17.45 น. ลงทะเบียน
เวลา 17.45 - 18.30น. การใช้โปรแกรม E – Finance เบื้องต้น
เวลา 18.30 - 19.15น. การใช้โปรแกรมส่งคำสั่งซื้อขาย ด้วยตนเอง Streaming New เบื้องต้น
เวลา 19.15 - 19.45น. ช่วงถามตอบ


สนใจลงทะเบียนฟรี(ไม่มีบัญชีของUOB KayHianก็สมัครได้) ได้ที่ https://www.utrade.co.th/th/seminar-calendar หรือ โทรสอบถามที่ 02-659- 8426 คุณคิว

คำค้นประกาศนี้ Tags: สัมมนาฟรี, หุ้น, เทคนิค, ฟรี, สัมมนา, Streaming

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

อบรมนี้สอนการทำงานในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สร้างช่องทางอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจให้สามารถทำงานได้จริง
คอร์สลุยจริงทำจริงพิสูจน์จริง เพื่อไปทำเงินล้านกับ Work Shop โค้ชเต๊ะ WORK SHOP ลงพื้นที่จริง ดูทรัพย์จริง เรียนรู้การดูทรัพย์และขายทรัพย์แบบละเอียดทุกขั้นตอน
เปิดรับสมัคร...นายหน้า ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ รูปแบบนายหน้าอิสระ สำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจนายหน้า ซื้อ ขายอสังหาริมทรัพย์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพื่อเข้าร่วมธุรกิจ มีอสั...
นายหน้าอสังหาฯ... "นายหน้ามืออาชีพที่ได้รับการรับรอง " อาชีพอิสระที่สร้างรายได้ อย่างเหนือความคาดหมาย หากได้เรียนรู้และฝึกทักษะอย่างถูกวิธี..!!!
นายหน้าอสังหาฯ… “นายหน้ามืออาชีพที่ได้รับการรับรอง “อาชีพอิสระที่สร้างรายได้ อย่างเหนือความคาดหมาย หากได้เรียนรู้และฝึกทักษะอย่างถูกวิธี..!!!
We created you as a professional. Open House เปิดรับสมัคร...ตัวแทนนายหน้า ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด เปิดรับตัวแทนอิสระ
สำหรับผุ้ที่สนใจมีรายได้ โดยที่ลงทุนน้อยได้ผลกำไรสูง เรามีระบบการเรียนการสอนรองรับทุกขั้นตอน
ฟรี การสร้างรายได้จากอสังหาริมทรัพย์ มีขั้นตอนอย่างไร วิธีการทำการตลาด ขายเร็ว ขายไว สินเชื่อและวิธีการปิดการขาย บริการหลังการขาย
อบรมให้ความรู้การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน คอนโดเทค รัชดาภิเษก