มีค่าใช้จ่าย

หลักสูตรกาแฟและการแนะนำเปิดร้าน

อบรมวันที่ 19 มีนาคม 2559
จำนวนคนดู 758 ครั้ง
หลักสูตรกาแฟและการแนะนำเปิดร้าน

เรียนรู้ประวัติความเป็นมา และการเลือกซื้อเมล็ดกาแฟวัตถุดิบต่างๆ และอุปกรณ์  เทคนิคการชงกาแฟ ทั้งแบบเย็น/ร้อน การชงอเมริกาโน่, คาปูชิโน่, คาเฟ่ม๊อคค่า การตีฟองนม การชงชา การชงLatte Art, Perfect Shot, Espresso รวมถึงการชงชา และการบริหารจัดการร้าน เทคนิคการเปิดร้านกาแฟ การบริหารควบคุมต้นทุน  สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์จากสายงานในอาชีพนี้โดยตรง

 

อบรมวันที่  19 -20 มีนาคม 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-61-7811 ต่อ 141-143  Email: Training@dtc.ac.th

คำค้นประกาศนี้ Tags: เรียนทำกาแฟ, สอนการทำกาแฟ, อยากเปิดร้านกาแฟ, อบรมกาแฟ, คลอสเรียนกาแฟ, ชงกาแฟ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เป็นธุรกิจที่ง่าย และไม่มีความเสี่ยง ร่วมงานกับโบรคกอร์อันดับ 1 รับทำประกัน 32 บริษัทชั้นนำ มีบริการทั้งจ่ายสด-ผ่อนให้กับลูกค้า และทำเป็นรายได้หลัก-เสริม โดยไม่ต้องลาออกจากงานปร...
ขอเชิญบุคคลทั่วไปที่อยากเริ่มขายของออนไลน์ หรือคนที่ขายของออนไลน์อยู่แล้วและต้องการเทคนิคในการเพิ่มลูกค้า หรือยอดขายโดยใช้ Line Application (ไลน์แอพพลิเคชั่น) ทั้งในการหาลูกค้า ...
ปัจจุบันการเขียนแบบด้วยมือหรือการใช้โปรแกรมเขียนแบบในระบบ 2 มิติมีความล่าช้าและมักเกิดการผิดพลาดได้ง่าย การแก้ไขยุ่งยากและเสียเวลา หลาย ๆ องค์กรได้นําโปรแกรมประเภท 3 มิติมาใช้ทดแทน
: เรียนรู้ออนไลน์ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน รู้และเข้าใจสามารถนำไปใช้ได้จริง สามารถสร้างธุรกิจให้ดูน่าเชื่อถือทันสมัยและสามารถเพิ่มฐานลูกค้าจำนวนมาก
เพื่อให้ัผู้เข้าอบรม มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการรักษาโรคมะเร็งด้วยยาเคมีบำบัด ผลข้้างเคียงของยา การบริหารยา
ปัจจุบันโรงแรมหลายๆ โรงแรมเริ่มมีระบบที่ทันสมัย มีเทคฌนโลยีในการบริหารงานด้านวิศวกรรมมากขึ้น แต่ปริมาณปัญหาด้านวิศกรรมยังมากขึ้นเหมือนเดิม
เรียนรู้ดริปกาแฟทำเงินอย่างเข้าใจโอกาสและความสำเร็จที่คุณจะคว้าไว้ได้อย่างเข้าใจแบบ 360 องศา
เรียนทำครีมนวดเท้า ครีมบำรุงมือ เจลอาบน้ำ ครีมอาบน้ำเนื้อมุก โลชั่นบำรุงผิวกาย และครีมพอกผิว
เพื่อเป็นรายไ้และเป็นอาชีพเสริมให้กับตัวเราอีกทางในการประกอบอาชีพ