มีค่าใช้จ่าย

หลักสูตรกาแฟและการแนะนำเปิดร้าน

อบรมวันที่ 19 มีนาคม 2559
จำนวนคนดู 799 ครั้ง
หลักสูตรกาแฟและการแนะนำเปิดร้าน

เรียนรู้ประวัติความเป็นมา และการเลือกซื้อเมล็ดกาแฟวัตถุดิบต่างๆ และอุปกรณ์  เทคนิคการชงกาแฟ ทั้งแบบเย็น/ร้อน การชงอเมริกาโน่, คาปูชิโน่, คาเฟ่ม๊อคค่า การตีฟองนม การชงชา การชงLatte Art, Perfect Shot, Espresso รวมถึงการชงชา และการบริหารจัดการร้าน เทคนิคการเปิดร้านกาแฟ การบริหารควบคุมต้นทุน  สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์จากสายงานในอาชีพนี้โดยตรง

 

อบรมวันที่  19 -20 มีนาคม 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-61-7811 ต่อ 141-143  Email: Training@dtc.ac.th

คำค้นประกาศนี้ Tags: เรียนทำกาแฟ, สอนการทำกาแฟ, อยากเปิดร้านกาแฟ, อบรมกาแฟ, คลอสเรียนกาแฟ, ชงกาแฟ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรียนรู้เทคนิคการม้วนห่อก๋วยเตี๋ยวลุยสวนให้ออกมาน่ารับประทาน พร้อมการจัดจานและการจัดแพกเกจจิ้งให้สวยงาม ที่สำคัญคือเคล็ดลับการทำน้ำจิ้มทั้ง 4 สูตรอร่อยแบบละเอียด รับประกันอร่อยถ...
เรียนการทำผงสีฟันสูตรโบราณ 3 สูตร การทำน้ำยาบ้วนปาก 1 สูตร และยาสีฟันเหลวสมุนไพรชนิดมีฟอง 1 สูตร
พลาดไม่ได้ กับงานสัมมนาที่จะเปิดโลกทัศน์ของคุณ เข้าใจพฤติกรรมคนและตลาดแต่ละยุคว่า เปลี่ยนไปแค่ไหน มองโลกของธุรกิจอนาคต ที่จะเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ แล้วตัวคุณจะเป็นผู้บุกเบิกแล...
หลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป(ต่างประเทศ) รุ่นที่ 13 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา กับ สำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลาง กรมการท่องเที่ยว
Matte Soft Lipstick ลิปเนื้อแมท เพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ใช้ และยังช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ลอกเป็นขุ่ย
เป็นธุรกิจที่ง่าย และไม่มีความเสี่ยง ร่วมงานกับบริษัทโบรคเกอร์ชั้นนำของเมืองไทย รับทำประกัน 32 บริษัท มีบริการทั้งจ่ายสด-ผ่อนให้กับลูกค้า และสามารถทำเป็นรายได้เสริมโดยไม่ต้องลาอ...
เห็ดเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญแหล่งหนึ่งของประชากรโลก ในด้านโภชนาการนั้นเห็ดได้ถูกจัดอันดับให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน
สร้างรายได้จากความรู้ สู่การเป็นติวเตอร์มืออาชีพ อบรมเทคนิคและการใช้เครื่องมือการสอนแบบติวเตอร์ขั้นเทพ