มีค่าใช้จ่าย

สร้างแรงบันดาลใจ เสริมพลังบวก เพื่อความสำเร็จ

อบรมวันที่ 30 มกราคม 2563
จำนวนคนดู 750 ครั้ง
สร้างแรงบันดาลใจ เสริมพลังบวก เพื่อความสำเร็จ

การคิดบวกเพียงอย่างเดียวหลายครั้งไม่พอที่จะทำให้คนเราสามารถก้าวไปสู่เป้าหมายได้ การที่จะสามารถสร้างแรงจูงใจในตนเองเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายได้นั้นจะต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับจิตวิทยาส่วนบุคคลที่ดีพอ หลักสูตรนี้มุ่งที่จะสร้างความเข้าใจทั้งในเรื่องจิตวิทยาส่วนบุคคลและเทคนิคการสร้างแรงจูงใจเพื่อความสามารถก้าวสู่ความสำเร็จในระยะยาว 

ดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมที่ http://www.trainingbymotiva.com/articledetail.asp?id=10719 

คลิกเพื่อสำรองที่   ได้ส่วนลดในราคาสมาชิกทัน ที
http://form.jotform.me/form/30421077699459


คำค้นประกาศนี้ Tags: คิดบวก, อุปสรรค, แรงจูงใจ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ในสังคมไทยสมัยโบราณ การใช้เครื่องหอมได้สอดแทรกอยู่ในประเพณีต่างๆ ควบคู่กับการดำเนินชีวิต เช่น ประเพณีการโกนผมไฟ พิธีสรงน้ำพระ การรดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ ตลอดถึงการรดน้ำศพ เครื่อ...
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “IPV6 (ไอพี รุ่นที่ 6) บน Cisco Router เบื้องต้น” รุ่นที่ 3
“หัวหน้างาน” มีหน้าที่สร้างที่ทำงานให้เป็นดินแดนสวรรค์ที่มีคนทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะผู้บริหารที่ดีได้นั้นต้องมีทัศนคติที่ดี และมีภาวะผู้นำอย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตร...
โดยสถาบัน Tsuji Culinary Institute ร่วมกับ วิทยาลัยดุสิตธานี เริ่ม มกราคม 2016 นี้ !!! เปิดรับสมัครแล้ว จำนวนจำกัด หลักสูตร 2 วัน เท่านั้น! ทั้งหมด 15 หลักสูตร
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การประยุกต์ใช้งานระบบ PLC ขั้นสูง (MITSUBISHI PLC)” รุ่นที่ 5
ครอบแก้วช่วยบรรเทาอาการบวม ระงับปวด ปรับเลือดลมให้สมดุล เพิ่มภูมิต้าน ทาน ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนน้ำเหลือง เช่น ไหล่ติด ปวดเอว ปวดประจำเดือน ออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น
หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นหัวหน้างานทั้งมือเก่าและมือใหม่ให้ได้รับความรู้เทคนิคและเรียนรู้ประสบการณ์ในการพัฒนาตนให้เป็นผู้นำที่ดีมีความสามาร...
มาจุดประกายความคิด ค้นหาไอเดียโดดเด่น ธุรกิจไหนน่าทำ เพื่อต่อยอด Startup !!
การออกแบบอาคาร เป็นงานทางโยธาและสถาปัตยกรรมที่มีความละเอียด ซับซ้อนต้องอาศัยศาสตร์ และศิลป์ ในการสร้างผลงาน ที่สามารถถ่ายทอดจินตนาการ ให้เป็นจริงในเชิงรูปธรรม เดิมการออกแบบอาคาร...