มีค่าใช้จ่าย

Exclusive Course : อาหรไทยโบราณ 2

อบรมวันที่ 19 พฤศจิกายน 2559
จำนวนคนดู 662 ครั้ง
Exclusive Course : อาหรไทยโบราณ 2

 

Exclusive Course : อาหรไทยโบราณ 2


เหมาะสำหรับ ผู้ที่ประกอบอาชีพ เชฟ พ่อครัว แม่ครัว เจ้าของร้านอาหาร รักอาหารไทย 

เรียนอาหารไทยโบราณกับเชฟชุมพลกันนะคะ เชฟผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านอาหารไทยในวงการอาหารไทยมานาน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

✦✦ Exclusive Course ✦✦  อาหารไทยโบราณ 2 by Chef Chumpol


วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00-16.00 น.


เทคนิค คัดเลือกวัตถุดิบ ศาสตร์และศิลป์ วัฒนธรรมการทานอาหารไทย เมนู ข้าวมันส้มตำ แสร้งว่ากุ้ง แกงขี้เหล็กเนื้อย่าง ผัดพริกขิงปลากรอบ 


เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย  


คุณสมบัติ

รักอาหารไทย ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดวุฒิ

โรงเรียนการอาหารไทยเอ็มเอสซี สุขุมวิท 55 


ราคา  10,000 บาท 


ชื่อหน่วยงาน/บริษัท: โรงเรียนการอาหารไทยเอ็มเอสซี
ชื่อผู้ติดต่อ: ประภาศรี
อีเมล์: prapasri_semsccookingschool.com
เบอร์โทรศัพท์ : 021851414
คำค้นประกาศนี้ Tags: เชฟชุมพล, เชฟมืออาชีพ, เชฟกระทะเหล็ก, ข้าวมันส้มตำ, แสร้างว่ากุ้ง, อาหารไทย

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เพื่อทำความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของการเป็นผู้บริหารแบบมืออาชีพ
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตร "การบริหารโครงการเชิงกลยุทธ์ (Project Management Strategy)" วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ เวลา 9.00-16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร สนใจดูรายละเอี...
หลักสูตรนี้ได้ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อให้พนักงานขายได้เรียนรู้รวมถึงเข้าใจหลักการและเทคนิคการวางแผนการขายให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การวิเคราะห์สถานการณ์การขายและการตลาด การกำหน...
นักจัดซื้อที่มิใช่วิศวกรหรือมิได้เรียนมาทางด้านก่อสร้างนั้น จะต่อรองราคางานก่อสร้าง งานต่อเติมปรับปรุงอาคารสถานที่ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ไม่ยากเลยถ้านักจัดซื้อทราบหล...
รายละเอียดของหลักสูตร อบรม เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับเทคนิคงาน (อบรม จป.เทคนิค) ได้รับวุฒิบัตรรับรองผ่านการฝึกอบรม ถูกต้องตามกฎหมาย
การอบรมในหลักสูตรนี้จึงเป็นการใช้เวลาเพียง 6 ชั่วโมงเพื่อให้ผู้รับการอบรมได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์กับทั้งผู้ใช้แรงงานและผู้ประกอบการ อย่างลึกซึ้ง
เพื่อทำให้ผู้จัดการเรียนรู้และเข้าใจบทบาทของผู้จัดการยุคใหม่ที่เหมาะกับ Style ของตัวเอง
หลักสูตรนี้ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ทีมนักบริการ ได้เรียนรู้ทั้งเทคนิควิธีในการจัดการกับข้อร้องเรียนของลูกค้าอย่างเป็นระบบ ได้ฝึกปฏิบัติการรับข้อร้องเรียนจากลูกค้าทั้งโดยตรงแบบเผชิ...
ปัจจุบันองค์กรธุรกิจส่วนใหญ่ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ต่างก็มี HRหรือที่เรียกกันว่า ฝ่ายบุคลา มาช่วยให้การบริหารงานบุคคลให้มีประสิทธิภาพในการทำงาน โดยให้ทำงานในหน้าที่ต...