

หลักสูตรการจัดการธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม)

หลักสูตรการจัดการธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีควรเริ่มต้นในสิ่งที่ตัวเองสนใจและรักในสิ่งที่ทำแล้วลงมือทำมันอย่างจริงจังเพราะการเริ่มต้นของธุรกิจความงามนั้น งบประมาณไม่ใช่สิ่งสำคัญก้าวแรกนั้น วัดกันที่ไอเดียบวกกับความอึด ที่ขอบอกเลยว่าความอึดต้องใช้อีกเยอะ…แต่ถ้าผ่านมันไปได้รับรองได้เลยว่า อนาคตประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน!!! การเริ่มมต้นที่ดีควรเริ่มให้ถูกทางศึกษาหาความรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจความงามนั้นๆโดยตรงและต้องเป็นผู้ที่สามารถที่จะมาถ่ายทอดความรู้ในรูปแบบฐานะ ครูผู้ให้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะหาได้จากที่นี้ที่เดี่ยวและการอบรมในครั้งนี้คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นนอนเพราะเราจะสอนคุณทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นในการทำธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) จนถึงมี Brand และส่งออกได้
รายวิชาที่ไเรียนในหลักสูตรจำนวน 6 รายวิชา
วิชาที่1 การจัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย
วิชาที่2 "บัญชี"พา"รวย"
วิชาที่3 การสร้าง(Brand)ให้ติด(Brand)
วิชาที่4 E-CommerceและOnline Marketing SME
วิชาที่5 Start UPกับผู้เชี่ยวชาญธุรกิจเครื่องสำอาง สปา เสริมด้วยการทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบ2-3ตัวอย่าง เช่น ครีม เซรั่ม น้ำตบหรือสบู่ไว้เป็นสิ้นค้าต้นแบบ
วิชาที่6 กลยุทธ์การเป็นเถ้าแก่ใหม่กับผู้มีประสบการณ์จริงมากกว่า 30 ปี ติดอาวุธธุรกิจให้คุณด้วยด้วยการผสมนำ้หอม เทคนิคการใช้น้ำหอมฯ
หมายเหตุ มีงานให้ส่งก่อนเข้าเรียนและหลังเรียนจบในแต่ละวิชาด้วยนะครับ


หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ
ขอขอบคุณที่ท่านแวะเข้ามาหาความรู้เพิ่มเติมในเวปของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนช่วยทำให้ท่านก้าวไปข้างหน้าเพื่ออนาคตที่ดี
Copyright © 2566 iliketraining.com. All Rights Reserved. This page was generated in 0.06 seconds.