มีค่าใช้จ่าย

หลักสูตรการจัดการธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม)

อบรมวันที่ 02 เมษายน 2560
จำนวนคนดู 1766 ครั้ง
หลักสูตรการจัดการธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม)

   หลักสูตรการจัดการธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีควรเริ่มต้นในสิ่งที่ตัวเองสนใจและรักในสิ่งที่ทำแล้วลงมือทำมันอย่างจริงจังเพราะการเริ่มต้นของธุรกิจความงามนั้น งบประมาณไม่ใช่สิ่งสำคัญก้าวแรกนั้น วัดกันที่ไอเดียบวกกับความอึด ที่ขอบอกเลยว่าความอึดต้องใช้อีกเยอะ…แต่ถ้าผ่านมันไปได้รับรองได้เลยว่า อนาคตประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน!!! การเริ่มมต้นที่ดีควรเริ่มให้ถูกทางศึกษาหาความรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจความงามนั้นๆโดยตรงและต้องเป็นผู้ที่สามารถที่จะมาถ่ายทอดความรู้ในรูปแบบฐานะ ครูผู้ให้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะหาได้จากที่นี้ที่เดี่ยวและการอบรมในครั้งนี้คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นนอนเพราะเราจะสอนคุณทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นในการทำธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) จนถึงมี Brand และส่งออกได้

รายวิชาที่ไเรียนในหลักสูตรจำนวน 6 รายวิชา

วิชาที่1 การจัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย

วิชาที่2 "บัญชี"พา"รวย"

วิชาที่3 การสร้าง(Brand)ให้ติด(Brand)

วิชาที่4 E-CommerceและOnline Marketing SME

วิชาที่5 Start UPกับผู้เชี่ยวชาญธุรกิจเครื่องสำอาง สปา เสริมด้วยการทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบ2-3ตัวอย่าง เช่น ครีม เซรั่ม น้ำตบหรือสบู่ไว้เป็นสิ้นค้าต้นแบบ

วิชาที่6 กลยุทธ์การเป็นเถ้าแก่ใหม่กับผู้มีประสบการณ์จริงมากกว่า 30 ปี ติดอาวุธธุรกิจให้คุณด้วยด้วยการผสมนำ้หอม เทคนิคการใช้น้ำหอมฯ

หมายเหตุ มีงานให้ส่งก่อนเข้าเรียนและหลังเรียนจบในแต่ละวิชาด้วยนะครับ

 


คำค้นประกาศนี้ Tags: ธุรกิจ, เครื่องสำอาง, สปา, น้ำหอม, เซรัม, ผู้ประกอบการ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรียนทำโฟมล้างหน้ากระชับผิวเต่งตึง เจลทารอบดวงตากระชับเต่งตึง น้ำแร่ฉีดหน้าบำรุงผิว (Mineral Water Spray) เซรั่มทองคำแท้กระชับหน้าเด้ง ครีมสูตรเข้มข้นยกกระชับรูปหน้าวีเชฟ ...
หลักสูตรผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์
คุ้มสุดๆจ้า !! เรียน 1 วัน จัดไป 10 สูตรค่ะ เทรนใหม่มาแรงค่ะ !!!! พบกับ "พิมเสนเจล และ วิกซ์"
การเป็นตัวแทนขายในสังกัดการทำงานกับผู้ขายและผู้ซื้อ และเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์
ขอเชิญบุคคลทั่วไปที่อยากเริ่มขายของออนไลน์ หรือคนที่ขายของออนไลน์อยู่แล้วและต้องการเทคนิคในการเพิ่มลูกค้า หรือยอดขายโดยใช้ Line Application (ไลน์แอพพลิเคชั่น) ทั้งในการหาลูกค้า ...
เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน สอนเป็นกันเอง เข้าใจง่าย พร้อมแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ที่จำเป็นและควรรู้ เมื่อสำเร็จการอบรมท่านจะได้ใบประกาศนียบัตรจากศูนย์ความเป็นเลิศดุสิตธานี
สัมมนาที่จะแนะนำเครื่องมือพร้อมวิธีการทำให้ธุรกิจเฉิดฉายอยู่ในโลกออนไลน์ พร้อมแนะนำการสร้างธุรกิจในรูปแบบ PEER TO PEER และไร้พรมแดนระหว่างประเทศพร้อมความรู้ในการเข้าสู่ยุคดิจิตั...
อยากหน้าเด้ง กระชับ ดีท๊อกผิวหน้า ห้ามพลาด อย่าลืมมาพบกันน่ะค่ะ ด่วน!!! รับจำนวนจำกัด เน้น เรียนกลุ่มย่อย ได้ปฏิบัติจริงทุกคน
กัวซาเป็นวิธีบำบัดแบบพื้นบ้าน ที่แพร่หลายกันมาแต่โบราณ ไม่ทราบผู้ค้นคิด หรือยุคสมัยที่แน่นอน