มีค่าใช้จ่าย

สูตรลับฉบับเถ้าแก่ใหม่กับธุรกิจร้านอาหาร(2วัน)

อบรมวันที่ 02 เมษายน 2560
จำนวนคนดู 1939 ครั้ง
สูตรลับฉบับเถ้าแก่ใหม่กับธุรกิจร้านอาหาร(2วัน)

   เถ้าแก่ใหม่หรือผู้ประกอบการรายใหม่ ผู้ประกอบการอิสระกำลังเป็นที่สนใจของทั้งภาครัฐและเอกชนโดยยอมรับกันว่า เถ้าแก่ใหม่นั้น จะเป็นรากฐานสำคัญของธุรกิจ SME ขนาดกลางและขนาดย่อม โดย เถ้าแก่ใหม่ จะเป็นผู้ที่มองเป็นโอกาสและช่องทางต่างๆ แล้วสร้างธุรกิจของตนอย่างสร้างสรรค์และจะเป็นผู้ที่เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสหรือจะมองในแง่ของ " ช่วงภาวะแห่งอันตราย คือ โอกาสดีสำหรับ เถ้าแก่ใหม่” ในวงการธุรกิจร้านอาหาร

   ฉะนั้นหากเพื่อไม่ให้เสียโอกาสโดยเฉพาะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร้านอาหารที่กำลังปรับปรุง ร้านอาหารที่ต้องการขยายกิจการ ร้านอาหารที่ต้องการเพิ่มสาขาธุรกิจ รวมถึงภาพรวมการบริหารทรัพยากรต่างๆ กลยุทธ์ของธุรกิจร้านอาหารต่างๆ ที่นิยมใช้และได้ผลจริง เพราะผู้ที่จะมาถ่ายทอดความรู้มาจากผู้ที่มีประสบการณ์จริงและประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับกันในวงการธุรกิจอาหาร ประการณ์มากกว่า 30ปี  คุณพร้อมหรือยังที่จะลุยต่อเพื่อธุรกิจที่มั่นคงและสมบูรณ์แบบธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร

วิทยากร : ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ ประธานฝ่ายบริหารบริษัทฯ และที่ปรึกษาพิเศษ ​

ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.mini-ku.com/course/14/

เริ่มเวลา 08.30 - 16.30 

เริ่มวันที่ 1-2 เมษายน 2560   กลยุทธ์เถ้าแก่ใหม่ ธุรกิจร้านอาหาร     

ค่าลงทะเบียนเรียน   วิชาละ 5,600  บาท

สมัครก่อนวันที่ 15 มีาคม 2560   วิชาละ 5,200  บาท


คำค้นประกาศนี้ Tags: ธุรกิจ, ร้านอาหาร, ผู้ประกอบการ, อาหาร, StartUp

.

อาจารย์ผู้สอน

รีวิว

รีวิว

รีวิว

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ต้องอาศัยจากทีมงานจากหลายๆหน่วยงานมาเกี่ยวข้องเพื่อให้งานออกมามีประสิทธิภาพ
เรียนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom พร้อมฝึกปฏิบัติในคลาสออนไลน์ องค์กรไม่เคยทำ Competency มาก่อน มันมีประโยชน์อย่างไรบ้าง Competency ต้องทำตามข้อกำหนด ISO ? Competency ทำยากหรือเปล...
วัตถุประสงค์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจในกระบวนการจัดซื้อได้ถูกต้อง เพื่อเรียนรู้และเข้าใจในกระบวนการสรรหา SUPPLIERS เพื่อเกิดความเข้าใจในการจัดซื้อ เพื่อให้ได้ในราคาที่ เหมาะ...
เรียนรู้ถึงสัญญาณเตือนภัยที่ต้องสังเกตเกี่ยวกับสุขภาพในด้านต่าง ๆขององค์กร รูปแบบ ชนิดและระดับของรายงาน ระบบฐานข้อมูล และขั้นตอนต่างๆ ที่เป็นรากฐานการออกรายงาน โครงสร้างหลักของร...
รีบสำรองที่นั่งด่วน ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด ทักลงทะเบียนทางไลน์ได้ทุกวันนะคะ
ติดต่อสอบถามจัดหลักสูตร IN HOUSE & PUBLIC TRAINING TEL : 02-577-5369, 099-162-9559, 098-323-7908 E-MAIL: CONTACT.TESSTR@GMAIL.COM LINE ID : @TESSTRAINING
“ การโน้มน้าวใจและการจูงใจคน ” หากทำได้สำเร็จ ผลตอบแทนที่จะได้รับนั้น แทบจะพูดได้ว่าเหลือคณานับ
ปัญหาความขัดแย้งมีสาเหตุมาจากแนวคิด หรือผลประโยชน์ที่สวนทางกันของบุคคลหรือทีมงาน ผู้ที่สามารถวิเคราะห์หาสาเหตุของความขัดแย้งและป้องกันปัญหาได้นั้น ก็จะสามารถบริหารความขัดแย้งได้...
วข้อเพื่อที่จะช่วยให้ทุกท่านขยับให้ถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น "ปรับความคิด พิชิตเส้นชัยในปีเถาะ"