มีค่าใช้จ่าย

Super Advanced Technique in PowerPoint

อบรมวันที่ 28 เมษายน 2560
จำนวนคนดู 358 ครั้ง
Super Advanced Technique in PowerPoint

 

Super Advanced Technique in PowerPoint

 

หลักสูตรนี้จะเน้นสุดยอดเทคนิคต่างๆ ของการใช้งาน PowerPoint ในหลายแง่มุมเพื่อให้การ Present ของคุณแตกต่างจากผู้อื่น และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ PowerPoint ได้ทำงานอย่างรวดเร็ว และแก้ข้อจำกัดบางอย่างของ PowerPoint อาทิ เช่น การแสดงเวลาในปรากฏในสไลด์ให้ผู้บรรยายได้ทราบว่าใช้เวลาบรรยายไปนานเท่าใด กี่ชั่วโมง กี่นาที หรือการลดขนาดของไฟล์ PowerPoint ให้เล็กลง การกำหนดให้ Presentation ที่ฉายบน Projector กับ Notebook ของคุณมองเห็นไม่เหมือนกัน ฯลฯ

หากคุณเข้ารับการอบรมในหลักสูตรนี้ รับประกันได้เลยว่าการบรรยายของคุณจะมีสีสรรแตกต่างกับผู้อื่นแบบมืออาชีพทีเดียว !!!

 

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560

เทคนิคการกำหนดให้การฉาย Presentation ระหว่าง Notebook และ Projector มีความแตกต่างกัน เช่น ที่ Notebook ผู้บรรยายจะเห็น Note บรรยาย แต่ที่ Projector ผู้ชมจะเห็นเฉพาะสไลด์เท่านั้นไม่เห็น Note ของผู้บรรยาย

เทคนิคการฝัง Font ไปกับไฟล์ Presentation เพื่อแก้ปัญหาเมื่อนำไฟล์ไป Present กับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่ไม่มี Font เหมือนเครื่องของคุณ แล้วเกิดเป็น Font ประหลาดขึ้นมา

เทคนิคการนำเสนอสไลด์ที่เป็นหน้าเว็บเพจ โดยให้ฝังอยู่ในสไลด์และสามารถ Update หรือคลิกลิงก์ต่างๆ ได้โดยตรง เสมือนกับใช้ Internet Explorer แต่อยู่ในสไลด์ ซึ่่งเป็นสุดยอดเทคนิคที่ไม่สามารถทำได้แบบปกติทั่วไป

เทคนิคการแสดงเวลาในลักษณะของ Bar Scale เพื่อให้ผู้บรรยายทราบว่าได้บรรยายสไลด์มาแล้วถึงไหน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยให้ผู้บรรยายทราบว่าได้บรรยายสไลด์มาเกินครึ่งหนึ่งหรือยัง ฯลฯ

เทคนิคการสร้างหัวข้อสไลด์อัตโนมัติโดยอาศัยข้อมูลจาก Microsoft Word ที่มีอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการสร้าง Slide ใหม่อย่างมาก

เทคนิคการสร้างไฟล์แบบ Auto Show เพื่อให้ไฟล์ Presentation ถูกฉายโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ เหมาะอย่างยิ่งส่งไฟล์ไปให้ผู้อื่นทางอีเมล์

เทคนิคการเปลี่ยนสีหรือซ่อนเส้นใต้ของข้อความที่สร้าง Hyperlink เพื่อให้การนำเสนอดูสวยงามแบบ

เทคนิคการสร้าง Hyperlink ไปยังไฟล์ PowerPoint อื่น แล้วให้ไปยังสไลด์ที่ต้องการทันที หรือการลิงก์ไปยัง Excel ไฟล์อื่น แล้วให้ไปแสดงชีตที่กำหนดทันที

เทคนิคการสร้าง Hyperlink ให้กับข้อความโดยไม่ให้มีเส้นใต้เกิดขึ้นใต้ข้อความ

เทคนิคการสร้าง Hyperlink ไปยังไฟล์อื่นๆ เช่น ลิงก์ไปเปิด Slide ที่กำหนดไว้ หรือแสดง Sheet ที่กำหนดจากไฟล์ Excel หรือ แสดงไปยังหน้าเอกสารที่กำหนดไว้ใน Word

เทคนิคการป้องกันไม่ให้ไฟล์ Presentation ถูกเปิดหรือถูกแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต

เทคนิคการแสดงสไลด์แบบ Portrait และ Landscape พร้อมกัน ซึ่งปกติจะทำไม่ได้

เทคนิคการแก้ปัญหาการพิมพ์ภาษาไทยและอังกฤษ ที่รูปแบบ Font ชอบเปลี่ยนไปมาระหว่าง Angsana กับ Time New Romans

เทคนิคการแก้ Default ของไฟล์ Presentation เพื่อให้การสร้างใหม่เป็นรูปแบบที่ต้องการโดยอัตโนมัติ เช่น มี Logo บริษัทปรากฏทันที หรือ Font เป็นแบบที่กำหนดไว้ โดยไม่ต้องเสียเวลามาแก้ไข Slide Master หรือเลือกรูปแบบจาก Design Template แต่อย่างไร

เทคนิคการ Copy เฉพาะรูปแบบ Template ที่สวยงามจาก Presentation ของผู้อื่นมาใช้งาน เพื่อให้ Presentation ของคุณสวยเหมือนกับของเขาโดยไม่ต้องพิมพ์ข้อมูลหรือ Save As แล้วลบข้อมูลทิ้งแต่อย่างใด

เทคนิคการแสดง Movie จาก Youtube ในสไลด์ระหว่าง Slide Show โดยไม่ต้องเรียกผ่าน Browser

...และเรียนรู้สุดยอดเทคนิคและ Shortcut Keyboard ในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับการทำงานของ PowerPoint เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วสุดๆ !!!

 

อ.วสุธันทร์ ชัยสกุลสุรินทร์

ศูนย์ศึกษาสยามคอมเพล๊กซ์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ชั้น 9 (อยู่ภายในสภาคริสตจักรในประเทศไทย)

 

ราคา 3.00 บาท สมัครพร้อมกับหลักสูตร Creating Professional Presentation with PowerPoint ลด 20%

สมัครพร้อมกัน 2 คน ลด 20% เหลือคนละ 2,800 บาท

สมัครพร้อมกัน 3คน ลด 30% เหลือคนละ 2,450 บาท

สมัครพร้อมกัน 4คน ลด 40% เหลือคนละ 2,100 บาท

สมัครอบรมในนามบุคคล ลดพิเศษเหลือ 2,500 บาท

 

ชื่อหน่วยงาน/บริษัท: บริษัท เอ็น.ที.อินโฟเนท จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อ: ปอ
อีเมล์: trainingntinfonet.com
เบอร์โทรศัพท์ : 02-380-3421-2
หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

การบูรณาการ IT Audit และ General Audit ให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบที่ยั่งยืน
สอนคอมพิวเตอร์กราฟฟิคดีไซน์งานสื่อและโฆษณาออนไลน์ โรงเรียนฝึกอาชีพ ม้วนบำรุงศิลป์ ลาดพร้าว 71
การขาย และการตลาด ผ่านช่องทางอิเลคทรอนิกส์ เข้ามามีบทบาทมาขึ้นในแวดวงธุรกิจในยุคปัจจุบัน ทุกองค์กร
ต้องการให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ในการโปรแกรม PLC ในระดับสูง และเทคนิคในการเขียนโปรแกรมในแบบต่างๆ
ขอเชิญเข้าร่วมอบรม โครงการอบรมความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาการตลาดออนไลน์ในหัวข้อ "ขายของออนไลน์" season 2 (ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สัมมนาที่ให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดอย่างแท้จริง สามารถเปลี่ยนธุรกิจที่แส...
Android Training Thailand จึงได้จัดการ สอน android โดยผู้เรียน จะได้ เรียน android ผ่านโปรแกรม MIT App Inventor เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยได้เรียนรู้ android อย่างง่ายๆ แบบไม่ต้องร...
สัมมนาฟรี! ที่จะให้คุณอิ่มกับความรู้อันสุดยอด แนวคิดและวิธีการหารายได้ ผ่านเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น สมาร์ทโฟน เผยเทคนิควิธีการสร้างรายได้จากออนไลน์
อบรมฟรี! หลักสูตร" การสร้าง เว็บไซต์ โดยไม่ต้องใช้โค้ด " ด้วยระบบ GeniusWebb DIY ที่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้โค้ดให้ยุ่งยาก