สัมมนาฟรี อบรมฟรี

แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน

อบรมวันที่ 07 กรกฎาคม 2561
จำนวนคนดู 325 ครั้ง
แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน

#ขอเชิญน้องๆเข้าร่วมงาน สัมมนาที่ดีที่สุด!!
**แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน**
พบกันในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 นี้ ที่ Vakom สุขุมวิท 71 เวลาบ่ายโมงตรงนะคะ

แบกเป้ตามฝันที่ประเทศไหนดี เรียนภาษาต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ไม่เก่งภาษาไปเรียนได้ไหม? ไปทำงานอะไรดีน๊า? ทำงานได้ชั่วโมงละเท่าไหร่? อยากเรียนป.ตรี ป.โทต้องเตรียมตัวอย่างไร?

#ตอบทุกคำถามที่น้องๆสงสัย น้องๆสามารถร่วมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศและเจ้าหน้าที่แนะแนว Vakom ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาน้องๆทุกคนในวันงานนะคะ #โปรโมชั่นเด็ดๆรอน้องๆอยู่งานนี้ห้ามพลาดนะคะ :)

#อย่ามัวแต่แอบมองอยู่นะจ๊ะ
ติดต่อสำรองที่นั่งฟรีโทร 02-391-1200 หรือ 081-5500-111 หรือLINE ID: vakom.com (วาคอม.คอม)

งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ขอบอกว่าฟรี!!ตลอดงาน
แล้วพบกันในงานนะคะ ^_^

คำค้นประกาศนี้ Tags: เรียนต่อนอก, เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนและทำงานต่างประเทศ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนและทำงาน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ปัจจุบันเด็กไทยส่วนใหญ่ มีความสนใจอยากไปศึกษาต่อต่างประเทศอยู่เป็นจำนวนมาก ทาง Vakom Overseas Education ได้มีการจัดสัมมนาขึ้นเพื่อแนะแนวและให้ข้อมูลในการศึกษาต่อต่างประเทศ
โครงการฝึกอบรม หลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป(ต่างประเทศ) รุ่นที่ 15 โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา กับ สำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลาง กรมการท่องเที่...
เรียนรู้เทคนิค และฝึกปฏิบัติการเขียน e-mail ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ให้ถูกต้อง ชัดเจน กระชับ เป็นทางการ
เรียนรู้เทคนิคการเขียน e-mail ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจให้ถูกต้อง ชัดเจน กระชับ เป็นทางการ ในวาระต่างๆที่เกิดขึ้นจริงในการทำงาน Workshop ฝึกเขียนจริงทั้งรายบุคคลและกลุ่ม
สถาบัน ASo เป็นสถาบันชั้นนำด้านการสอนภาษาจากญี่ปุ่น สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงขั้นสูง และ ภาษาเพื่อการทำงานด้านโรงแรม สถาบันAso ได้ร่วมกับวิทยาลัยดุสิตธานี จ...
พนักงานต้อนรับ พนักงานสำรองห้องพัก พนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหาร
เพื่อเรียนรู้ภาษาต่างๆเช่นภาษาอังกฤษให้เกาง มีวิชาความรู้ติดตัว
โครงการปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (รุ่นที่ 20) ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2558 – 16 กุมภาพันธ์ 2559
เพื่อจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับสภาพความเป็นจริง มีความคล่องตัว และสอดคล้องกับการขยายตัวของธุรกิจในปัจจุบัน และอนาคต