สัมมนาฟรี อบรมฟรี

แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน

อบรมวันที่ 07 กรกฎาคม 2561
จำนวนคนดู 381 ครั้ง
แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน

#ขอเชิญน้องๆเข้าร่วมงาน สัมมนาที่ดีที่สุด!!
**แบกเป้ตามฝัน เรียนและทำงานในต่างแดน**
พบกันในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 นี้ ที่ Vakom สุขุมวิท 71 เวลาบ่ายโมงตรงนะคะ

แบกเป้ตามฝันที่ประเทศไหนดี เรียนภาษาต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ไม่เก่งภาษาไปเรียนได้ไหม? ไปทำงานอะไรดีน๊า? ทำงานได้ชั่วโมงละเท่าไหร่? อยากเรียนป.ตรี ป.โทต้องเตรียมตัวอย่างไร?

#ตอบทุกคำถามที่น้องๆสงสัย น้องๆสามารถร่วมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากสถาบันสอนภาษาในต่างประเทศและเจ้าหน้าที่แนะแนว Vakom ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาน้องๆทุกคนในวันงานนะคะ #โปรโมชั่นเด็ดๆรอน้องๆอยู่งานนี้ห้ามพลาดนะคะ :)

#อย่ามัวแต่แอบมองอยู่นะจ๊ะ
ติดต่อสำรองที่นั่งฟรีโทร 02-391-1200 หรือ 081-5500-111 หรือLINE ID: vakom.com (วาคอม.คอม)

งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ขอบอกว่าฟรี!!ตลอดงาน
แล้วพบกันในงานนะคะ ^_^

คำค้นประกาศนี้ Tags: เรียนต่อนอก, เรียนต่อต่างประเทศ, เรียนและทำงานต่างประเทศ, เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่อนิวซีแลนด์, เรียนและทำงาน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

หาก Passion ของคุณคือการทำอาหาร มาปลดปล่อยศักยภาพแบบไร้ขีดจำกัดได้ที่นี่! Dusit Thani College มีความพร้อมทั้งด้านหลักสูตรที่มีเนื้อหาหลากหลาย คณาจารย์ที่มากประสบการณ์ ห้องปฏิบัต...
คอร์ส การสื่อสาร ทั้งฟังและพูดกับฝรั่ง โดยมีหลักแกรมม่าที่จำเป็นเข้ามาผสมให้การสนทนามีประสิทธิภาพมากขึ้น
เป็นการสอนที่เน้นให้ผู้เรียนสามารถนำภาษาอังกฤษไปใช้ได้จริงๆ ในการทำงานและในชีวิตประจำวัน โดยที่จะเริ่มจากการปรับทัศนคติต่อภาษาอังกฤษและวิธีการเรียนที่ผิดๆ ของผู้เรียนที่ได้มาจาก...
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ นักบัญชีที่สนใจเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับงานบัญชี โดยมีพื้นฐานภาษาอังกฤษทุกระดับ ผู้บริหาร และ หัวหน้างาน ที่ใช้งบการเงินและข้อมูลทางบัญชีภาษาอังกฤษ นักบัญช...
สถาบัน ASo เป็นสถาบันชั้นนำด้านการสอนภาษาจากญี่ปุ่น สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงขั้นสูง และ ภาษาเพื่อการทำงานด้านโรงแรม สถาบันAso ได้ร่วมกับวิทยาลัยดุสิตธานี จ...
ผู้ปฏิบัติงานหรือผู้บริหารในยุค AEC นอกจากจะมีทักษะในด้านการปฏิบัติงานและการบริหารจัดการเทคนิคต่างๆ ที่ดีแล้ว จะต้องมีทักษะในด้านการสื่อสารที่เป็นเลิศด้วย ซึ่งทักษะด้านคนที่สำคั...
สรุปเข้มหนึ่่งทศวรรษ เตรียมรับ ขยับรุก พร้อมบุกอาเซียน เพื่อให้สอบเข้าที่ตั้งใจไว้ แ่ง่ายนึดเดียวโดยมาช่วยกันติวที่จะสอบเข้า
เนื่องจากปัจจุบัน “ภาษาอังกฤษ” เป็นภาษาที่จำเป็นต้องใช้กันอย่างกว้างขวางในการประกอบธุรกิจและติดต่อสื่อสารกันทั้งภายในและองค์กรต่างชาติ ดังนั้น เพื่อให้บุคลากรในองค์กรมีศักยภาพก...
การบรรยายเชิงวิชาการด้านกระบวนการคิดและการพัฒนาสมองสำหรับศตวรรษที่ 21 สำหรับผู้บริหารโรงเรียน คุณครู และผู้ปกครอง