สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนาฟรี “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”

อบรมวันที่ 19 ตุลาคม 2556
จำนวนคนดู 1189 ครั้ง
สัมมนาฟรี  “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”

 สัมมนา “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”


หลักการ และเหตุผล

    เพื่อให้ข้อมูล แนะนำเคล็ดลับ และความรู้เรื่องเรียนต่อออสเตรเลียมากมาย ทั้งเกณฑ์การรับสมัครนักศึกษาต่างชาติทุกระดับ โดยเฉพาะผู้สนใจศึกษาระดับปริญญาตรี และเรียนอนุปริญญา หรือ Diploma ด้านสาขาต่างๆ ห้ามพลาด กับหัวข้อสัมมนาเรื่อง เส้นทางสู่ปริญญาตรีที่ออสเตรเลียที่ง่ายขึ้น และ เทคนิคการเรียนสายอาชีพในออสเตรเลียให้สำเร็จ 

     รับสิทธิ์... ฟรีค่าสมัครเรียนและรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมฟรี เรียนภาษา4 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน 8 สัปดาห์ชิงทุนการศึกษา พร้อมค่าเครื่องบินและค่าครองชีพถึง$15,000 ไปเรียนต่อออสเตรเลีย1ปีเต็ม!!! และทัศนศึกษาทั่วประเทศออสเตรเลีย กับกิจกรรมแข่งขันออกแบบโปสการ์ด พบกับเจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา


วันที่จัดงาน

  วันเสาร์ที่ 19 ตุุลาคม พ.ศ. 2556


วิทยากร

  เจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา 


กำหนดการ

  12.30-13.00 น.     ลงทะเบียน

  13.00-13.30 น.     แนะนำ Southbank Institute of Technology สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักและทุนการศึกษา

  13.30-14.30 น.     ร่วมฟังข้อมูลหลักสูตรต่างๆของสถาบัน สัมมนาในหัวข้อ“เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”  พร้อมช่วงตอบคำถาม

  14.30-15.00 น.     ร่วมฟังกิจกรรมชิงทุนการศึกษา กับกิจกรรมแข่งขันออกแบบโปสการ์ด และพบกับเจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา

  15.00-16.00 น.     สอบภาษาอังกฤษ ฟรี*

 

*การสอบภาษาอังกฤษ ในวันงาน ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์เปิดให้สำหรับผู้จองเข้าร่วมงาน10ท่านแรกเท่านั้น ท่านใดต้องการสอบ สามารถนัดและเวลาได้ในวันอื่น


สถานที่จัดงาน

  กรุงเทพ ชั้น9 อาคารพหลโยธินเพลส  ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอารีย์ 

 

คำค้นประกาศนี้ Tags: เจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย, อบรม เส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เพื่อพัฒนาการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษในกลุ่มนักศึกษาและบุคคลวัยทำงาน ด้วยระบบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านสไกป์
ปัจจุบันเด็กไทยส่วนใหญ่ มีความสนใจอยากไปศึกษาต่อต่างประเทศอยู่เป็นจำนวนมาก ทาง Vakom Overseas Education ได้มีการจัดสัมมนาขึ้นเพื่อแนะแนวและให้ข้อมูลในการศึกษาต่อต่างประเทศ
ทราบวิธีการเขียนอีเมล์ภาษาอังกฤษในโอกาสต่างๆ ได้อย่างสละสลวย ถูกต้อง กระชับ และชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ปฏิบัติงานในทุกระดับขององค์กร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เซอร์...
ปัจจุบันเด็กไทยส่วนใหญ่ มีความสนใจอยากไปศึกษาต่อต่างประเทศอยู่เป็นจำนวนมาก ทาง Vakom Overseas Education ได้มีการจัดสัมมนาขึ้นเพื่อแนะแนวและให้ข้อมูลในการศึกษาต่อ
ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้กันส่วนใหญ่ในการติดต่อทางธุรกิจระดับอินเตอร์ จดหมายทางธุกิจที่ดีอาจช่วยให้คุณตกลงทางธุรกิจได้อย่างราบรื่น
เพิ่มความรู้ ต่อยอดประสบการณ์ สำหรับผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมการโรงแรม การท่องเที่ยว และธุรกิจบริการ
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ นักบัญชีที่สนใจเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับงานบัญชี โดยมีพื้นฐานภาษาอังกฤษทุกระดับ ผู้บริหาร และ หัวหน้างาน ที่ใช้งบการเงินและข้อมูลทางบัญชีภาษาอังกฤษ นักบัญช...
เปลี่ยนเรื่องบัญชียากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วย เทคนิคการจดจำหลักบัญชี แก้ไขปัญหางานบัญชี ด้วย Accounting Map
อบรมมัคคุเทศก์ ม.สวนสุนันทา ร่วมกับกรมท่องเที่ยว ปี58 รุ่นที่11 บัตรบรอนเงิน ม.สวนสุนันทา เปิดรับสมัคร อบรมไกด์ บัตรบรอนด์เงิน ภาษาอังกฤษและจีน เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ถึง 25 เม...