สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนาฟรี “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”

อบรมวันที่ 19 ตุลาคม 2556
จำนวนคนดู 1087 ครั้ง
สัมมนาฟรี  “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”

 สัมมนา “เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”


หลักการ และเหตุผล

    เพื่อให้ข้อมูล แนะนำเคล็ดลับ และความรู้เรื่องเรียนต่อออสเตรเลียมากมาย ทั้งเกณฑ์การรับสมัครนักศึกษาต่างชาติทุกระดับ โดยเฉพาะผู้สนใจศึกษาระดับปริญญาตรี และเรียนอนุปริญญา หรือ Diploma ด้านสาขาต่างๆ ห้ามพลาด กับหัวข้อสัมมนาเรื่อง เส้นทางสู่ปริญญาตรีที่ออสเตรเลียที่ง่ายขึ้น และ เทคนิคการเรียนสายอาชีพในออสเตรเลียให้สำเร็จ 

     รับสิทธิ์... ฟรีค่าสมัครเรียนและรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมฟรี เรียนภาษา4 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน 8 สัปดาห์ชิงทุนการศึกษา พร้อมค่าเครื่องบินและค่าครองชีพถึง$15,000 ไปเรียนต่อออสเตรเลีย1ปีเต็ม!!! และทัศนศึกษาทั่วประเทศออสเตรเลีย กับกิจกรรมแข่งขันออกแบบโปสการ์ด พบกับเจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา


วันที่จัดงาน

  วันเสาร์ที่ 19 ตุุลาคม พ.ศ. 2556


วิทยากร

  เจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา 


กำหนดการ

  12.30-13.00 น.     ลงทะเบียน

  13.00-13.30 น.     แนะนำ Southbank Institute of Technology สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักและทุนการศึกษา

  13.30-14.30 น.     ร่วมฟังข้อมูลหลักสูตรต่างๆของสถาบัน สัมมนาในหัวข้อ“เคล็ด(ไม่)ลับเรื่องเรียน+ทำงานและเส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย”  พร้อมช่วงตอบคำถาม

  14.30-15.00 น.     ร่วมฟังกิจกรรมชิงทุนการศึกษา กับกิจกรรมแข่งขันออกแบบโปสการ์ด และพบกับเจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย ฝ่ายการศึกษา

  15.00-16.00 น.     สอบภาษาอังกฤษ ฟรี*

 

*การสอบภาษาอังกฤษ ในวันงาน ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์เปิดให้สำหรับผู้จองเข้าร่วมงาน10ท่านแรกเท่านั้น ท่านใดต้องการสอบ สามารถนัดและเวลาได้ในวันอื่น


สถานที่จัดงาน

  กรุงเทพ ชั้น9 อาคารพหลโยธินเพลส  ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอารีย์ 

 

คำค้นประกาศนี้ Tags: เจ้าหน้าที่สถานฑูต สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย, อบรม เส้นทางสู่ปริญญาตรีในออสเตรเลีย

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

อบรมมัคคุเทศก์ ม.สวนสุนันทา ร่วมกับกรมท่องเที่ยว ปี58 รุ่นที่11 บัตรบรอนเงิน ม.สวนสุนันทา เปิดรับสมัคร อบรมไกด์ บัตรบรอนด์เงิน ภาษาอังกฤษและจีน เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ถึง 25 เม...
หลักสูตรเร่งรัดสำหรับบุคลากรฝ่าย HR เรียนรู้ศัพท์สำนวน และการใช้ภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้สำหรับงาน HR เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารกับพนักงานในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โครงการปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 (รุ่นที่ 20) ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2558 – 16 กุมภาพันธ์ 2559
เรียนรู้ เทคนิคที่ทำให้นักเรียนของเราได้ตอบรับ
เรียนรู้ศัพท์สำนวน และการใช้ภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้สำหรับงาน HR เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพ
เพื่อเรียนรู้ภาษาต่างๆเช่นภาษาอังกฤษให้เกาง มีวิชาความรู้ติดตัว
ร่วมงานรับสิทธิ์... ฟรีค่าสมัครเรียนและรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมฟรี เรียนภาษา4 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน 8 สัปดาห์
ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้กันส่วนใหญ่ในการติดต่อทางธุรกิจระดับอินเตอร์ จดหมายทางธุกิจที่ดีอาจช่วยให้คุณตกลงทางธุรกิจได้อย่างราบรื่น
เน้นทักษะการพูด-การฟัง เพื่อใช้สื่อสารในเชิงธุรกิจ โดยผู้เรียนจะได้รับการจัดกลุ่มหรือจับคู่ เพื่อฝึกสนทนาโต้ตอบในสถานการณ์ จำลองต่างๆ อย่างทั่วถึง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้...