มีค่าใช้จ่าย

4 วิธีเสริมความมั่นเวลาพูด

อบรมวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563
จำนวนคนดู 115 ครั้ง
4 วิธีเสริมความมั่นเวลาพูด

พบกับ Work Shop ที่จะ เพิ่มเติมความกล้าในการนำเสนอสิ่งดีๆที่ท่านมีอยู่ให้คนอื่นได้รับรู้ ทำให้ท่านมีความมั่นใจในการพูดมากขึ้น ด้วยเทคนิค 4 วิธีเสริมความมั่นเวลาพูด” ถ่ายทอดโดย เทรนเนอร์ต้อม คฑาวุฒิ ปิ่นทะวงศ์  วิทยากรผู้พลิกตัวเองจากคนขี้อาย ขี้กลัวไม่กล้าพูด มาเป็นวิทยากรที่ต้องพูดบนเวทีไม่ต่ำกว่าสัปดาห์ละ 5 วัน  

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้ในการอบรม

1. มีความมั่นใจในการพูดทุกสถานการณ์

2. เทคนิคการพูดอย่างมีพลัง

3. ดึงของดีที่มีในตน ออกมาโชว์(ฉันมีของดีถึงได้กล้าโชว์)

คำค้นประกาศนี้ Tags: 4วิธี, เสริม, ความมั่น, พูด, วิทยากร

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

1. ตระหนักถึงความสำคัญของการการบริหารทรัพยากรมนุษย์ รวมถึง เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ภาพรวมของระบบงาน HR โดยมุ่งเน้นเรื่องงาน HRD เป็นสำคัญ 2. สามารถนำเทคนิคและเครื่...
ยืนยันการบริหารเวลา และการจัดลำดับความสำคัญของงาน (TIME MANAGEMENT) (8 มี.ค. 62) อ.ไมตรี
สำนักฝึกอบรมฯ ม.มหานครจัดอบรม หลักสูตร "การประยุกต์ใช้งานระบบ PLC ขั้นสูง (MITSUBISHI PLC)" รุ่น 17 วันที่ 21-13 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
* การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ – ความหมายและแนวคิดพื้นฐานของการควบคุมคุณภาพ – ความรู้เบื้องต้นในการควบคุมคุณภาพ – ขั้นตอนและวิธีการดำเนินการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนด...
เป็นหน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน ได้แก่การนำ ซึ่งเป็นคำสั้นๆ แต่มีความหมายที่ต้องดำเนินการจัดการอย่างไม่มีวันจบสิ้น หัวหน้าที่ดีจะต้องเข้าใจพื้นฐานความเป็นมาของคน เพราะคนเท่านั้นที...
หัวหน้างานถือได้ว่ามีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นผู้ที่ควบคุมการปฎิบัติงานของพนักงานให้บรรลุตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายขององค์กรที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งองค์กรที่ได้แต่งตั้งหัวหน้าง...
เหมาะสำหรับผู้ประกอบการด้านสปาหรือนวดเพื่อสุขภาพ พนักงานนวดสปาหรือนวดไทย และผู้ที่สนใจ ผู้ที่จบหลักสูตรจะได้รับใบรับรองซึ่งสามารถยื่นสมัครสอบขึ้นทะเบียนใบอนุญาตผู้ประกอบการสปาเ...
มองเห็นความเชื่อมโยงและปฏิสัมพันธ์ขององค์ประกอบต่างๆ ในระบบ