สัมมนาฟรี อบรมฟรี 2566

ปัจจุบันการแข่งขันมีมากขึ้นทุกด้านซึ่งการที่จะสามารถต่อสู้กับสถานการณ์การแข่งขันในปัจจุบันได้นั้น ท่านต้องได้รับการสัมมนาฟรี อบรมฟรี ในเรื่องที่จำเป็นซึ่งส่วนใหญ่ก็มีหลายๆหน่วยงานที่ได้เข้ามาให้บริการให้อบรมฟรีเพื่อให้ความรู้แก่บุคคลทั่วไป ซึ่งเราได้ทำหน้าที่รวบรวมงานสัมมนาฟรี อบรมฟรี เหล่านั้นมารวมกันไว้ในเวปนี้ที่เดียวเลย

สุดยอดงานอบรมทั่วไทย

วิเคราะห์ว่าหุ้นอเมริกาตัวไหนน่าสนใจ พร้อมจุดเข้าออก เพื่อให้ท่านรู้จักและเข้าใจตลาดหุ้นอเมริกาก่อนเริ่มลงทุน
เข้าดู 14 ครั้ง
สัมมนาและให้คำปรึกษาออนไลน์ เพื่อให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขั้นตอนการเริ่มต้นธุรกิจ รวมถึงสภาพปัจจุบันเกี่ยวกับการขอวีซ่าประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ที...
เข้าดู 7 ครั้ง
บริการให้คำปรึกษาออนไลน์ เพื่อให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขั้นตอนการเริ่มต้นธุรกิจ รวมถึงสภาพปัจจุบันเกี่ยวกับการขอวีซ่าประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่สน...
เข้าดู 11 ครั้ง
เตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลง เศรษฐกิจไทย เศรษฐกิจโลก ฟังแนวโน้มเศรษฐกิจปี 2024 กับการปรับกลยุทธ์ของนักธุรกิจไทย จากกูรู ด้านเศรษฐกิจระดับประเทศ
เข้าดู 46 ครั้ง
ด่วน !!! รับส่วนลด 10,000 หรือสอบชิงทุนสูงสุด 50% เมื่อสมัคร DTC MBA เปิดเรียนวิชาที่ 1 ภาค 2/66 วันที่ 13/1/67
เข้าดู 19 ครั้ง
Samsung life เปิดบ้าน แนะนำดินแดนแห่งโอกาส แนะนำธุรกิจ อาชีพ รายได้ และความก้าวหน้าเติบโต มั่นคงมั่นใจ ไปด้วยกัน กับซัมซุง
เข้าดู 15 ครั้ง
ด่วน !!! รับส่วนลด 10,000 หรือสอบชิงทุนสูงสุด 50% เมื่อสมัคร DTC MBA เปิดเรียนวิชาที่ 1 ภาค 2/66 วันที่ 13/1/67
เข้าดู 38 ครั้ง
อาชีพเสริมนายหน้าอสังหาฯ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ แค่ลงมือทำ
เข้าดู 528 ครั้ง
อาชีพนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ก็สามารถเริ่มทำงานสร้างอาชีพได้
เข้าดู 794 ครั้ง
นายหน้าอสังหาฯ... "นายหน้ามืออาชีพที่ได้รับการรับรอง " อาชีพอิสระที่สร้างรายได้ อย่างเหนือความคาดหมาย หากได้เรียนรู้และฝึกทักษะอย่างถูกวิธี..!!!
เข้าดู 432 ครั้ง
วางแผนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาอย่างมีระบบ "วางแผนภาษี.. ให้มีเงินคืน..ว่าดีแล้ว วางแผนภาษี..ให้มีชีวิตมั่นคง...ดียิ่งกว่า"
เข้าดู 60 ครั้ง
ขั้นตอนของการเจาะระบบเพื่อโจมตีไซเบอร์- รูปแบบการโจมตีทางไซเบอร์โดยแฮกเกอร์ การดำเนินการทั่วไปในการตอบสนองต่ออุบัติการณ์ (ระบุ -> ป้องกัน -> ตรวจจั...
เข้าดู 69 ครั้ง
งานสัมมนาเพื่อให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขั้นตอนการเริ่มต้นธุรกิจ รวมถึงสภาพปัจจุบันเกี่ยวกับการขอวีซ่าประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจในปร...
เข้าดู 55 ครั้ง
ทางรีแม๊กซ์ไทยแลนด์ จัดอบรมฟรี เพื่อให้ความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์แก่นายหน้า โบรกเกอร์ และผู้ที่สนใจทุกท่าน
เข้าดู 42 ครั้ง
รับฟังทิศทางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ EEC สู่การพัฒนาเศรษฐกิจไทย ภายใต้กรอบนโยบายหลังการพัฒนาจัดตั้งรัฐบาลใหม่พร้อมเจาะลึกถึงสถานการณ์เศรษฐกิจของประเท...
เข้าดู 54 ครั้ง