สัมมนาฟรี อบรมฟรี

อบรมฟรี วิชาเศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ

อบรมวันที่ 07 พฤศจิกายน 2556
จำนวนคนดู 955 ครั้ง
อบรมฟรี วิชาเศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ

วิชาเศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ


      งานพบปาฐกถาพิเศษเรื่อง เศรษฐศาสตร์บนเส้นทางหลายแพร่ง โดย ดร. อัมมาร สยามวาลา นักวิชาการเกียรติคุณ ทีดีอาร์ไอ และอภิปรายเรื่อง วิชาเศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ  


วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556เวลา 09.15-14.00 น.


หัวข้ออบรมสัมมนา 
  1. ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “เศรษฐศาสตร์บนเส้นทางหลายแพร่ง” 
  2. อภิปรายเรื่อง “วิชาเศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ” 
  3. อภิปรายโดย ดร. ฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ นายกสมาคมเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย

 

วิทยากร  โดยดร. อัมมาร สยามวาลา, ดร.อัจนา ไวความดี, ดร. ปรเมธี วิมลศิริ, ดร. ราเชนทร์ ชินทยารังสรรค์ , ดร. นิพนธ์ พัวพงศกร , ดร. ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์และดร. ฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ 


สถานที่ ณ ห้องบุษกร ชั้น 3โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด (ถนนรัชดาภิเษก)ค่าใช้จ่าย 

 

คำค้นประกาศนี้ Tags: ดร. นิพนธ์ พัวพงศกร, ดร. ปรเมธี วิมลศิริ, ดร. อัมมาร สยามวาลา, ดร. ราเชนทร์ ชินทยารังสรรค์, ดร.อัจนา ไวความดี, อบรม เศรษฐศาสตร์กับการกําหนดนโยบายสาธารณะ

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เรียนรู้กลยุทธ์การแข่งขันทางการตลาดและการขายยุคใหม่ ทั้งทฤษฎีการอยู่รอดทางการขายและการตลาดจากแรงบีบทั้ง 5 การวิเคราะห์คู่แข่ง การพัฒนากลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย กลยุทธ์การตั้งรับและบ...
คืนกำไรด้วยความรู้ให้ผู้ประกอบการไทยและนักธุรกิจไทยและผู้ต้องการ ความสำเร็จให้กับคนไทยทุกคน ร่วมกันสร้างคนคุณภาพ นักธุรกิจ
เทคนิคสุดยอด !!! ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนการโฆษณาสินค้าและบริการอย่างน่าทึ่งในยุควิกฤต
Start UP กับผู้ที่ผ่านจุดเริ่มต้นธุรกิจมาก่อนหน้าคุณแล้วและมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในวงการธุรกิจ
หลักสูตรนี้เน้นเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และปัญหาที่ทุกองค์ต้องเจอ ท่านจะได้ทราบถึงเนื้อหาที่จำเป็นและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับองค์กรของท่านซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง โดยวิทยากรผู้...
หลักสูตร “คิดไทยพูดอังกฤษ ฟุต ฟิต ฟอ ไฟ (The Cross Program)” จึงพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยยกระดับการสื่อสารภาษาอังกฤษให้มีมาตรฐานแบบมืออาชีพ ด้วยวิธีง่าย ๆ ภายในระยะเวลาอันสั้นด้วย สุ...
สัมมนาเคล็ดลับมนุษย์เงินหลายร้อยล้านที่คุ้มค่าที่สุด จองด่วน รับจำนวนจำกัด 10 ที่นั่งเท่านั้น!!
ในยุคที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงโดยหลายธุรกิจต้องมีการปรับตัวทั้งในด้านกลยุทธ์และวิธีการในการบริหารงาน การบริหารคน โดยกลุ่มผู้นำหรือหัวหน้าจะเป็นกลุ่มแรกๆที่มีส่วนสำคัญ (Key M...
เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นเทคนิคการถามและการสังเกต ทัศนคติ บุคลิกภาพ การควบคุมอารมณ์ รวมถึงจิตวิทยาการถามตอบคำถามอย่างมีประสิทธิภาพ