มีค่าใช้จ่าย

จัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย(2วัน)

อบรมวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560
จำนวนคนดู 474 ครั้ง
จัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย(2วัน)

   หากมีผู้แอบอ้างว่า “สามารถจัด ฮวงจุ้ย ให้รวยได้ จงตระหนักไว้เลยว่าร้อยละ90 เชื่อถือไม่ได้ เพราะว่าองค์ประกอบของการจัด ฮวงจุ้ย แล้วรวยนั้น ไม่ใช่ว่าจะมีได้ทุกๆคน ทั้งนี้ มีกฎข้อบังคับเรื่องของรูป ดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยามและกฎข้อบังคับอีกเป็นจำนวนมาก อีกทั้งผู้ที่จะกระทำการจัด ฮวงจุ้ย ดังกล่าวได้ต้องเป็นผู้เข้าใจในระบบวิชาอย่างลึกซึ้งและแตกฉาน ฉะนั้นคำอ้างที่ว่า “จัด ฮวงจุ้ย แล้วรวย ก็เพียงแค่ผลทางการตลาด เพื่อที่จะหลอกล่อผู้สนใจที่มีความโลภหลงเชื่อเท่านั้น แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้เกิดผลตามที่กล่าวอ้าง

   หากจะถามว่า “ทำอย่างไร จึงจะจัด ฮวงจุ้ย ให้ได้ผลดังที่ถามมา”  ตอบว่า หากแม้นพิจารณาจากรูปดวงแล้วเห็นว่าบุคคลผู้นั้นพอที่จะสามารถสร้างฐานะ การจัด ฮวงจุ้ย ก็มีส่วนเสริมให้มีความร่ำรวยขึ้นมาได้จะเริ่มตั้งแต่การเลือกทำเลการหาองศาและทิศทางที่สัมพันธ์กับรูปดวงบุคคล ในการวาง ฮวงจุ้ย บ้านใหม่ทั้งหลังคือมีการวางตั้งแต่เริ่มสร้างทุกตำแหน่งจะวางด้วย ฮวงจุ้ย ทั้งหมด จากนั้นซินแซจะทำนายผลในการวาง ฮวงจุ้ย ว่าจะเกิดผลดีเมื่อใด? หรือได้รับผลจากการจัด ฮวงจุ้ย เมื่อใด? การแก้ไข ฮวงจุ้ย บ้านให้ได้รับความร่ำรวย จึงเป็นเรื่องที่ทำได้ยากเพราะต้องอาศัยองค์ประกอบจำนวนมากดังที่กล่าวมาแล้วนั่นเอง

สรุปคือ

ฮวงจุ้ยดี + ดวงดี = รุ่งโรจน์
ฮวงจุ้ยดี + ดวงตก = ค้ำพยุง
ฮวงจุ้ยไม่ดี + ดวงไม่ดี = ม้วยมรณา

   หลักการที่สำคัญ ผู้ที่คิดจะใช้ศาสตร์ ฮวงจุ้ย ให้ประสบผลสำเร็จนั้น ผู้ที่ใช้จะต้องรู้จักพื้นดวงของตนเองเป็นสำคัญเพราะแต่ละคนแต่ละธุรกิจยอมเหตุที่ต่างกันไป วัน เวลา เป็นปัจจัยสำคัญที่แปลผัน หากต้องการที่จะใช้ศาสตร์ ฮวงจุ้ย ก็ควรดู ฤกษ์-ยาม ให้สอดคล้องตามหลักการใช้ให้ถูกต้องและสอดคล้องตามกันด้วย..

วิทยากรผุ้สอนอาจารย์ สมศักดิ์   อัตถโกศล

ระยะเวลาเรียน 2 วัน (Lecture)ภาคการบรรยาย(8H)&(Work shop)ภาคปฎิบัติ(8H)
เริ่มวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560            
ช่วงเช้า 08.30 – 12.00 น. ศึกษาที่มาและหลักการใช้วิชา ฮวงจุ้ย
ช่วงบ่าย13.00 – 16.00 น. วิธีการอ่าน รูปดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยาม

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560    
ช่วงเช้า 08.30 – 12.00 น.การเลือกทำเล การหาองศาและทิศทางที่สัมพันธ์กับรูปดวงบุคคล ในการวาง  ฮวงจุ้ย
ช่วงบ่าย 13.00 – 16.00 น.การวิเคราะห์ รูปดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยาม

สถานที่อบรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตึก 1 ชั้น 4

สิ่งที่จะได้รับ
     1. ตารางพื้นดวงของนักศึกษา
     2. แนวทางการจัดตำแหน่งทิศทาง บ้าน ร้าน ที่ทำงานได้ถูกต้องตามหลักสูตร ฮวงจุ้ย
     3. เมื่อเรียนจบพร้อมใช้ได้จริง


ค่าลงทะเบียนวิชาละ 5,600บาท       

สมัครก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 วิชาละ 5,200บาท

สมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 วิชาละ 4,800บาท

สมัครสมาชิกใหม่ ใช้สิทธิ์ทดลองเรียนฟรี  ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 (ติดต่อสอบถามเพื่อสำรองที่นั้งได้ที่ T. 086 533 0866 อ.พงศ์ธร)   


คำค้นประกาศนี้ Tags: ธุรกิจ, ผู้ประกอบการ, ร้านอาหาร, สปา, น้ำหอม, ฮวงจุ้ย

.

อาจารย์ผู้สอน

ตารางวิเคราะห์ดวงของนักสึกษา

การวิเคราะห์แผนผังร้านจากศาสตร์ฮวงจุ้ย

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เพื่อให้เกิดการถ่ายทอดงานและเทคนิคงานจากบุคคลหนึ่งไปอีกบุคคลหนึ่ง หรือจากหัวหน้างานไปสู่ทีมงาน
การสร้างความประทับใจในครั้งแรกที่ลูกค้าเข้าชมร้านค้า หรือจัดการสินค้าหน้าร้านนั้น สำคัญมาก วิชา Fashion Merchandising ตอบโจทย์ทั้งเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่ทำงานสาย Visual Merchan...
ภาคการบรรยาย(Lecture)&(Work shop)ภาคปฎิบัติ หากมีผู้แอบอ้างว่า “สามารถจัด ฮวงจุ้ย ให้รวยได้” จงตระหนักไว้เลยว่าร้อยละ90 เชื่อถือไม่ได้
รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในวงการทำความสะอาดและบริหารอาคาร โรงงาน ประเภทต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและ ต่างประเทศ มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจ งานสะอาดมาตรฐานสากล
หลักสูตรนี้จะช่วยท่านปรับปรุงทักษะการสื่อสาร การถ่ายทอดความรู้ ฝึกปฏิบัติการจัดทำแผนการสอน การใช้เทคนิคต่างๆ รวมทั้งให้เกิดการเรียนรู้และมีประสบการณ์ในการทำหน้าที่วิทยากรอย่างม...
เพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นผู้จัดการหรือหัวหน้างานขายมือใหม่ ได้เข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ รู้จักการปรับตัว และเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นของการเป็นผู้จัดการหรือหัวหน้าที่พนักงานข...
เรียนรู้กลยุทธ์การแข่งขันทางการตลาดและการขายยุคใหม่ ทั้งทฤษฎีการอยู่รอดทางการขายและการตลาดจากแรงบีบทั้ง 5 การวิเคราะห์คู่แข่ง การพัฒนากลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย กลยุทธ์การตั้งรับและบ...
"ผู้ประกอบการ" ยุคใหม่ ที่ใครๆก็เป็นได้ สัมมนานี้ จะเผยสูตรลับการเป็นผู้ประกอบการ ในยุคดิจิตอลแบบไม่กั๊ก
การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน การทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ในการเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น