มีค่าใช้จ่าย

จัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย(2วัน)

อบรมวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560
จำนวนคนดู 527 ครั้ง
จัด“ร้าน”ให้ได้“ล้าน”ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย(2วัน)

   หากมีผู้แอบอ้างว่า “สามารถจัด ฮวงจุ้ย ให้รวยได้ จงตระหนักไว้เลยว่าร้อยละ90 เชื่อถือไม่ได้ เพราะว่าองค์ประกอบของการจัด ฮวงจุ้ย แล้วรวยนั้น ไม่ใช่ว่าจะมีได้ทุกๆคน ทั้งนี้ มีกฎข้อบังคับเรื่องของรูป ดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยามและกฎข้อบังคับอีกเป็นจำนวนมาก อีกทั้งผู้ที่จะกระทำการจัด ฮวงจุ้ย ดังกล่าวได้ต้องเป็นผู้เข้าใจในระบบวิชาอย่างลึกซึ้งและแตกฉาน ฉะนั้นคำอ้างที่ว่า “จัด ฮวงจุ้ย แล้วรวย ก็เพียงแค่ผลทางการตลาด เพื่อที่จะหลอกล่อผู้สนใจที่มีความโลภหลงเชื่อเท่านั้น แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้เกิดผลตามที่กล่าวอ้าง

   หากจะถามว่า “ทำอย่างไร จึงจะจัด ฮวงจุ้ย ให้ได้ผลดังที่ถามมา”  ตอบว่า หากแม้นพิจารณาจากรูปดวงแล้วเห็นว่าบุคคลผู้นั้นพอที่จะสามารถสร้างฐานะ การจัด ฮวงจุ้ย ก็มีส่วนเสริมให้มีความร่ำรวยขึ้นมาได้จะเริ่มตั้งแต่การเลือกทำเลการหาองศาและทิศทางที่สัมพันธ์กับรูปดวงบุคคล ในการวาง ฮวงจุ้ย บ้านใหม่ทั้งหลังคือมีการวางตั้งแต่เริ่มสร้างทุกตำแหน่งจะวางด้วย ฮวงจุ้ย ทั้งหมด จากนั้นซินแซจะทำนายผลในการวาง ฮวงจุ้ย ว่าจะเกิดผลดีเมื่อใด? หรือได้รับผลจากการจัด ฮวงจุ้ย เมื่อใด? การแก้ไข ฮวงจุ้ย บ้านให้ได้รับความร่ำรวย จึงเป็นเรื่องที่ทำได้ยากเพราะต้องอาศัยองค์ประกอบจำนวนมากดังที่กล่าวมาแล้วนั่นเอง

สรุปคือ

ฮวงจุ้ยดี + ดวงดี = รุ่งโรจน์
ฮวงจุ้ยดี + ดวงตก = ค้ำพยุง
ฮวงจุ้ยไม่ดี + ดวงไม่ดี = ม้วยมรณา

   หลักการที่สำคัญ ผู้ที่คิดจะใช้ศาสตร์ ฮวงจุ้ย ให้ประสบผลสำเร็จนั้น ผู้ที่ใช้จะต้องรู้จักพื้นดวงของตนเองเป็นสำคัญเพราะแต่ละคนแต่ละธุรกิจยอมเหตุที่ต่างกันไป วัน เวลา เป็นปัจจัยสำคัญที่แปลผัน หากต้องการที่จะใช้ศาสตร์ ฮวงจุ้ย ก็ควรดู ฤกษ์-ยาม ให้สอดคล้องตามหลักการใช้ให้ถูกต้องและสอดคล้องตามกันด้วย..

วิทยากรผุ้สอนอาจารย์ สมศักดิ์   อัตถโกศล

ระยะเวลาเรียน 2 วัน (Lecture)ภาคการบรรยาย(8H)&(Work shop)ภาคปฎิบัติ(8H)
เริ่มวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560            
ช่วงเช้า 08.30 – 12.00 น. ศึกษาที่มาและหลักการใช้วิชา ฮวงจุ้ย
ช่วงบ่าย13.00 – 16.00 น. วิธีการอ่าน รูปดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยาม

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560    
ช่วงเช้า 08.30 – 12.00 น.การเลือกทำเล การหาองศาและทิศทางที่สัมพันธ์กับรูปดวงบุคคล ในการวาง  ฮวงจุ้ย
ช่วงบ่าย 13.00 – 16.00 น.การวิเคราะห์ รูปดวงบุคคล ลักษณะชัยภูมิ ทิศทาง องศา ฤกษ์ยาม

สถานที่อบรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตึก 1 ชั้น 4

สิ่งที่จะได้รับ
     1. ตารางพื้นดวงของนักศึกษา
     2. แนวทางการจัดตำแหน่งทิศทาง บ้าน ร้าน ที่ทำงานได้ถูกต้องตามหลักสูตร ฮวงจุ้ย
     3. เมื่อเรียนจบพร้อมใช้ได้จริง


ค่าลงทะเบียนวิชาละ 5,600บาท       

สมัครก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 วิชาละ 5,200บาท

สมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 วิชาละ 4,800บาท

สมัครสมาชิกใหม่ ใช้สิทธิ์ทดลองเรียนฟรี  ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 (ติดต่อสอบถามเพื่อสำรองที่นั้งได้ที่ T. 086 533 0866 อ.พงศ์ธร)   


คำค้นประกาศนี้ Tags: ธุรกิจ, ผู้ประกอบการ, ร้านอาหาร, สปา, น้ำหอม, ฮวงจุ้ย

.

อาจารย์ผู้สอน

ตารางวิเคราะห์ดวงของนักสึกษา

การวิเคราะห์แผนผังร้านจากศาสตร์ฮวงจุ้ย

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

กลยุทธ์ในด้านการบริหารจัดการธุรกิจที่ทันสมัย สำหรับผู้ที่ตั้งใจประกอบธุรกิจของตนเอง
ในยุคที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงโดยหลายธุรกิจต้องมีการปรับตัวทั้งในด้านกลยุทธ์และวิธีการในการบริหารงาน การบริหารคน โดยกลุ่มผู้นำหรือหัวหน้าจะเป็นกลุ่มแรกๆที่มีส่วนสำคัญ (Key M...
Mini MBA เป็นหลักสูตรที่ให้ความรู้กับผู้ประกอบการและเจ้าของกิจการธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เกี่ยวกับลงทุนและการเพิ่มพูนผลกำไรในการบริหารงาน
ผลงานของฝ่ายจัดซื้อมากกว่าครึ่งขึ้นอยู่กับซัพพลายเออร์ การสรรหาและประเมินคัดเลือกซัพพลายเออร์ก่อนการซื้อจึงเป็นด่านแรกที่จะทำให้งานของฝ่ายจัดซื้อบรรลุเป้าหมาย
เจาะลึก 4 มุมมองกลยุทธ์ระดับโลก จากหนังสือเชิงกลยุทธ์ 4 เล่มที่ติด Best Seller ซึ่งนักบริหารทั่วโลกได้ใช้ปรับปรุงมุมมอง เชิงกลยุทธ์ของตน ถ่ายทอดโดย อาจารย์สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ ป...
หลักสูตร Analytical Thinking จะเจาะลึกเข้าไปในชีวิตการทำงาน ที่ล้วนรายรอบไปด้วยข้อมูลข่าวสาร ทั้งจากการสนทนากับคนรอบข้าง ทั้งจากการประชุมต่าง ๆ และจากการรับรู้ผ่านทางสื่อต่าง ๆ ...
รียนรู้วิธีวิเคราะห์การสื่อสารทางการตลาดจากกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จ เพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางการสื่อสารทางการตลาดแนวใหม่ ไปสู่กระบวนการสร้างเป็นแผนงานที่เป็นรูปธรรมและสามารถใช้เคร...
ฟรี สัมมนา 2 ชั่วโมงที่จะเปลี่ยนแปลงความคิด ไปสู่ความร่ำรวย มาเรียนรู้การวางแผนการเงินให้เกษียณเร็ว เกษียณรวยก่อนใคร
"ผู้ประกอบการ" ยุคใหม่ ที่ใครๆก็เป็นได้ สัมมนานี้ จะเผย"เคล็ดลับ 25 ข้อ"ที่ผู้ประกอบการ สามารถนำไปใช้ได้ทันที