มีค่าใช้จ่าย

สะกดจิตย้อนอดีตชาติบำบัด (Past Life Regression Therapy)

อบรมวันที่ 22 สิงหาคม 2557
จำนวนคนดู 2327 ครั้ง
สะกดจิตย้อนอดีตชาติบำบัด (Past Life Regression Therapy)

    ขอประชาสัมพันธ์ คอร์สสะกดจิตย้อนอดีตชาติบำบัด(Past Life Regression Therapy) รุ่นที่ 15 ศูนย์อนัมคาราฯ เพื่อฝึกอบรมในเรื่องการสะกดจิตย้อนอดีตชาติ ตามแนวทาง นพ.ไบรอัน ไวส์ จิตแพทย์ผู้เขียนหนังสือ "เราจะข้ามเวลามาพบกัน (Only Love is Real)"อย่างมีมาตรฐานและถูกต้อง โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน

    เรียนรู้เทคโนโลยี Biofeedback ช่วยการสะกดจิต รวมถึงศาสตร์การพัฒนาจิตในพุทธศาสนาแบบวัชรยาน โพวาการส่งจิตสู่พุทธภูมิขณะสุดท้ายก่อนตาย พลังบำบัดด้วยทองเลน และสมาธิสลายอดีตกรรม

     ในระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2557 (8:00-21:00 น.) นี้ ที่โรงแรมพักพิงอิงทาง งามวงศ์วาน นนทบุรี จบแล้วจะได้ Certificate of PLRT(Anam Cara Center)

http://www.anamcarathai.com/p/blog-page_3703.html

คำค้นประกาศนี้ Tags: สะกดจิต, วิตกกังวล, เครียด, จิตบำบัด, ระลึกชาติ, วัชรยาน

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เพื่อให้เหมาะสมสำหรับผู้สูงวัยที่ไม่มีความรู้พื้นฐานด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์มาก่อน ทำการสอนโดยครูผู้สอนที่มีความชำนาญในการถ่ายทอดความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ให้แก่ผู้สูงวัย
เทคนิคการเขียน E-mail ภาษาอังกฤษ จึงเป็นองค์ความรู้และเทคนิคขั้นพื้นฐาน ที่คนทำงานยุคใหม่จำเป็นต้องศึกษาและพัฒนาอย่างจริงจัง เพื่อให้สามารถใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ...
หุ่นสวยสุขภาพดีแต่ยังขาดความรู้ความเข้าใจด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพ
ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่จะนำความสุขและความสำเร็จที่ยั่งยืนมาให้นั้นต้องประกอบด้วย “ความไว้ใจ” และ ”การให้เกียรติ” กันและกัน ซึ่งสร้างได้ด้วยการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์
ม.เกษตรฯ เปิดหลักสูตรเจ้าของธุรกิจฯ Mini MBA การจัดการธุรกิจฯ รุ่นที่ 2 (ร้านอาหาร/เครื่องสำอาง) ให้กับผู้สนใจและบุคคลทั่วไป
ศึกษาการอบรมพื้นฐานในการถ่ายภาพ จัดองค์ประกอบภาพ
สภาวการณ์แข่งขันสูงในปัจจุบันองค์กรต้องมีการวางแผนกลยุทธ์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งกุญแจสำคัญในการดำเนินงานขององค์กร คือพนักงานขายเพราะเป็นเครื่องมือทางการสื่อสารที่สำคัญ เป...
เพราะการสื่อสารที่ดี ต้องเริ่มจากการฟังที่มีประสิธิภาพ จึงจะ ทำให้การพูด การถาม หรือการตอบ มีความน่าเชื่อถือ มากขึ้น
มุ่งออกแบบสร้างสรรค์เนื้อหาดี ๆ ที่ช่วยเสริมอาวุธและให้แนวทางดี ๆ ในการดึงศักยภาพของสมอง ในด้านความคิดสร้างสรรค์