หลักสูตรอบรมเกี่ยวกับ "Board Room"

สัมมนา Beer Game – Train the Trainer วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 - 16.30 น. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Board Room 2
เข้าดู 1779 ครั้ง
สัมมนา Lean Game – Train the Trainer วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 - 16.30 น. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Board Room 4
เข้าดู 1599 ครั้ง

  • 1

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เป็นหนึ่งในโครงการทำความดีถวายรัชกาลที่ ๙ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2554
เวิร์คช็อปนี้สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับความวิตกกังวลและความกลัว ระบุสิ่งกระตุ้น เรียนรู้จัดการความวิตกกังวลอย่างมีประสิทธิภาพในชีวิตประจำวัน
เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพทั้งภายใน (กระบวนการคิด) และภายนอก (ภาษากาย, ภาษาพูด) เพื่อนำไปสู่ภาพลักษณ์ด้านความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ และความเป็นมิตรในการทำงาน
การวางมาด ท่าทาง มารยาทพื้นฐานในการเข้าสังคม การสร้างสัมพันธ์กับผู้คน
สำหรับงานบริการต่างๆและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เน้นการตอบสัมภาษณ์ให้โดนใจกรรมการเสริมบุคลิกภาพให้มีความคล่องตัวในการทำงาน
มุ่งออกแบบสร้างสรรค์เนื้อหาดี ๆ ที่ช่วยเสริมอาวุธและให้แนวทางดี ๆ ในการดึงศักยภาพของสมอง ในด้านความคิดสร้างสรรค์
หลักสูตรนี้มุ่งเน้นให้เจ้าหน้าที่ฝึกอบรมหรือวิทยากรภายในองค์กรให้มีทักษะ และมีความพร้อม ในการจัดอับรมสัมมนาภายในองค์กร โดยมุ่งเน้นให้ทราบถึงบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบ และขั้นตอน ...
เพื่อการเปลี่ยนแปลงความคิดและนิสัยคุณในเชิงบวกอย่างลึกซึ้ง และสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวรในพื้นที่ของชีวิตของคุณ
ความสุขจากภายใน กิจกรรมร่วมระหว่างเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่เพื่อสอนให้รู้จักการสำนึกรู้คุณพ่อแม่ ซึ่งจะเป็นเสมือนทางสู่ความสำเร็จของชีวิตอย่างแท้จริง