มีค่าใช้จ่าย

สัมมนนา นักถ่ายภาพดิจิตอลมือสมัครเล่น article

อบรมวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556
จำนวนคนดู 2421 ครั้ง
สัมมนนา นักถ่ายภาพดิจิตอลมือสมัครเล่น  article

นักถ่ายภาพดิจิตอลมือสมัครเล่น article


       “นักถ่ายภาพดิจิตอลมือสมัครเล่น” เป็นหลักสูตรการถ่ายภาพดิจิตอลระดับพื้นฐาน โดยเน้นที่พื้นฐานการทำงานของกล้องดิจิตอล การใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของกล้องเพื่อให้ตรงกับความต้องการในการใช้งาน เทคนิคของการถ่ายภาพในสถานการณ์ต่างๆ อาทิเช่น การถ่ายภาพในอาคารที่ต้องใช้แสงจากเฟลชเข้าช่วย การถ่ายภาพบุคคล (ภาพเดียว และภาพหมู่) การถ่ายภาพธรรมชาติ การถ่ายภาพย้อนแสง เป็นต้น รวมไปถึงการโอนภาพจากกล้องดิจิตอลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อทำการตกแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งาน การสร้างผลงานภาพถ่ายในรูปของสไลด์โชว์โดยมีเสียงเพลงประกอบ และการจัดเก็บบันทึกผลงานลงแผ่นซีดี


วันที่จัดงาน วันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน 2556

   

    ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการใช้กล้องดิจิตอลมาก่อน แต่ถ้าหากมีประสบการณ์ในการใช้มาบ้างจะทำให้การเรียนรู้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ควรมีความรู้พื้นฐานและทักษะในการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์มาบ้าง โดยเฉพาะเรื่องของการใช้เมาส์ และคีย์บอร์ด


วิทยากร ไม่ระบุ 


สถานที่ที่จัดงาน ติดต่อสอบถามทางผู้จัดงาน


ค่าลงทะเบียน  3500 บาท

คำค้นประกาศนี้ Tags: , อบรม นักถ่ายภาพดิจิตอลมือสมัครเล่น

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

พบ workshop การดูแลผิวที่สะอาดล้ำด้วยนวัตกรรมการล้างหน้า ที่จะทำให้ผิวคุณสะอาดและทำให้รูขุมขนกระชับอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และการนวดหน้าดูแลผิว ยกกระชับปรับรูปหน้าที่จะมอบควา...
หลักการและเหตุผล ในสถานการณ์ปัจจุบันจะเห็นได้ชัดเจนว่า คนได้หันมาให้ความสำคัญกับการให้การบริการ ไม่ว่าจะเป็นในองค์กรหรือภายนอกองค์กรก็ตาม และพยายามที่จะพัฒนาการบริการของตนให...
ในปัจจุบันที่การทำตามความคาดหวังเป็นเรื่องที่ยากมากมายในการให้บริการลูกค้า แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า องค์กรใดสามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้ย่อมมีชัยเหนือคู่แข่ง แต่หากความคาดห...
ผู้ที่เป็นหัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้า ผู้บริหารโรงแรม เจ้าของโรงแรม ผู้ที่ต้องการเป็นหัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้าและบุคคลทั่วไปที่สนใจ
ใครอยากได้แนวทางและวิธีปฏิบัติจริงในการให้ "เงินหาเงิน" ให้กับเราไปตลอดชีวิต และวิธีในการก้าวไปสู่เงินล้าน นี่คือ สัมมนาที่คุณ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!
เพื่อการวิเคราะห์และปรับรูปแบบการตัดสินใจส่วนบุคคลและส่วนรวมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.
สำหรับการพูดแบบมีศิลปะ เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของตนเอง
เป็นหนึ่งในโครงการทำความดีถวายรัชกาลที่ ๙ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2554
การถ่ายภาพดิจิตอลระดับพื้นฐาน โดยเน้นที่พื้นฐานการทำงานของกล้องดิจิตอล